Hình ảnh thắt lòng phút đưa tiễn 9 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi

18:45 18/04/2016

Ngày đưa tiễn 9 học sinh chết đuối về nơi an nghỉ cuối cùng, cả xã chìm trong nước mắt mặn đắng và nuối tiếc.

Ngày 18/4, 9 học sinh chết đuối ở sông Trà Khúc được các gia đình đồng loạt đưa đi án táng.

Lúc 7h sáng, hàng nghìn người dân cùng với lãnh đạo chính quyền đã tiễn đưa 5 học sinh Nguyễn Minh Hoàng, Cao Ngọc Vũ và Phạm Su Sum.

Hai em Trần Tiến Phát và Trịnh Hữu Nhân được đưa đi an nghỉ 11h. Các học sinh còn lại được an táng lúc 15h chiều cùng ngày.

Không khí tang thương bao phủ toàn xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi, tiếng khóc xé lòng của những người mẹ khiến ai cũng xót xa. Đến đưa tang các em, nhiều người dân xã Nghĩa Hà vẫn còn bàng hoàng vì trong vùng cùng lúc có đến 9 bé trai bị đuối nước.

Pháp luật - Hình ảnh thắt lòng phút đưa tiễn 9 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi

Hàng nghìn người dân tạm gác công việc, đến tiễn đưa 9 nam sinh lớp 6B, trường THCS Nghĩa Hà về nơi an nghỉ cuối cùng. (Ảnh: NLĐO)

Pháp luật - Hình ảnh thắt lòng phút đưa tiễn 9 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi (Hình 2).

Bà Nguyễn Thị Sát, mẹ em Trần Tiến Phát khóc ngất tiễn đưa con. (Ảnh: NLĐO)

Pháp luật - Hình ảnh thắt lòng phút đưa tiễn 9 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi (Hình 3).

Người thân em Trần Tiến Phát đau đớn tột cùng. Được biết, hai vợ chồng bà Sát chỉ có em Phát là đứa con trai duy nhất nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên hai vợ chồng gửi cháu lại cho bà nội, họ vào TP HCM mấy năm nay để mua ve chai. (Ảnh: NLĐO)

Pháp luật - Hình ảnh thắt lòng phút đưa tiễn 9 học sinh chết đuối ở <a href=Quảng Ngãi (Hình 4)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/04/18/202/19160144/4_139037.jpg">

Bà Hơn đã 75 tuổi gào khóc trong giây phút tiễn đưa cháu nội Trần Tiến Phát. Nước mắt người già lã chã khóc thương cháu nội khiến ai nấy đều xót thương. (Ảnh: TTO)

Pháp luật - Hình ảnh thắt lòng phút đưa tiễn 9 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi (Hình 5).

Những người làng nối đuôi nhau đưa tiễn ngày đại tang của xã Nghĩa Hà. (Ảnh: TTO)

Pháp luật - Hình ảnh thắt lòng phút đưa tiễn 9 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi (Hình 6).

Bà Phạm Thị Phương tro

Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh thắt lòng phút đưa tiễn 9 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục