Hình ảnh về mẹ mùa Vu Lan sẽ khiến cô gái đang đau khổ phải hổ thẹn

18:41 14/08/2016

Hình ảnh người mẹ già lam lũ kiếm sống giữa phố phường để nuôi con sẽ khiến bất cứ cô gái nào đang đau khổ vì yêu phải hổ thẹn.

Một mùa Vu Lan nữa lại về, hình ảnh người mẹ già lam lũ kiếm sống giữa phố phường tấp nập, sẽ khiến bất cứ cô gái nào đang đau khổ vì một chàng trai nào đó phải hổ thẹn với lương tâm mình. Có bao giờ, bạn chợt nhận ra mình đang bỏ quên giá trị tình cảm gia đình cao quý giữa cuộc đời tập nập?

Bức ảnh và lời chia sẻ về mẹ đầy xúc động

"Đừng chỉ nhìn về phía những người đàn ông để sống. Có bao giờ em thấy bóng người mẹ già ở quê sáng vẫn còng lưng gánh rau ra chợ.

Đời sống - Hình ảnh về mẹ mùa Vu Lan sẽ khiến cô gái đang đau khổ phải hổ thẹn

Đời sống - Hình ảnh về mẹ mùa Vu Lan sẽ khiến cô gái đang đau khổ phải hổ thẹn (Hình 2).

Chiều vẫn lang thang nhặt ve chai trong từng ngóc ngách phố phường để rồi mẹ gom góp mồ hôi thành đồng tiền đều đặn gửi lên cho em ăn học.

Người ta bảo "cơm của cha mẹ thì nằm mà ăn, cơm của thiên hạ thì đứng mà ăn còn cơm của đàn ông thì quỳ mà ăn" đừng bao giờ quên điều đó.

Mong sao trước khi bó buộc đời mình vào tay một người đàn ông, mỗi cô gái hãy biết làm tròn chữ hiếu.

Biết nỗ lực theo đuổi những ước mơ tươi sáng để thay đổi vận mệnh đời mình. Biết bỏ qua những ham muốn tầm thường để ngày mai có đủ điều kiện thay cho mẹ một mái nhà không ủ dột trong mưa bão .

Hãy biết một lần dâng chén trà cho cha, bê bát cơm cho mẹ trước khi rơi lệ vì một người không máu mủ ruột già. Trước khi vỗ cánh bay xa, quay gót ham hưởng hạnh phúc cá nhân tục trần....mỏng manh....hên xui theo thời vận.

" Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha ".

Lời chia sẻ kèm hình ảnh về người mẹ già lam lũ kiếm sống sẽ khiến bất cứ người con nào đang đau khổ vì một người dưng sẽ phải chạnh lòng.

Những cô gái đang đau khổ vì yêu, hãy thức tỉnh lại. Đừng để nước mắt rơi vì một người dưng mà quên mất công mẹ s

Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh về mẹ mùa Vu Lan sẽ khiến cô gái đang đau khổ phải hổ thẹn tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục