HLV Mourinho suýt nói chuyện với thợ xây bằng 'nắm đấm'

10:48 29/08/2016

Cùng sự kiện

HLV Mourinho suýt nữa đã nói chuyện bằng nắm đấm với nhóm thợ xây ngay tại xây tại trung tâm huấn luyện Carrington khi nhóm này tự ý sử dụng đồ dùng tập luyện của M.U.

Kể từ khi trở thành HLV của Quỷ đỏ thành Manchester, Mourinho tỏ ra khá hòa nhã. Nhiều người cho rằng nhà cầm quân 53 tuổi người Bồ Đào Nha dường như đã rút ra được những bài học kinh nghiệm sương máu sau những ồn ào xảy ra tại Chelsea mùa trước góp phần khiến ông bị mất việc.

Mourinho theo sát buổi tập của M.U.

Tuy nhiên nhận định đó có vẻ hơi sớm, bản tính coi mình là số một vẫn luôn hiện hữu trong lời nói và hành động của Mou. Mới nhất theo tiết lộ từ tờ The Sun, “Người đặc biệt” đã có lời qua tiếng lại với một số thợ xây dựng đang làm việc tại trung tâm huấn luyện Carrington của M.U thậm chí suýt dùng đến nắm đấm để giải quyết xung đột.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc nhiều thợ xây tự ý sử dụng đồ nghề tập luyện của đội bóng để làm các rào chắn quanh khu vực thi công nhưng không hề hỏi ý kiến và có có sự xin phép từ Mourinho. Điều này khiến ông nổi đóa.

Ngay khi phát hiện ra sự tự tiện này, HLV của M.U lập tức tiến lại gần chỗ những người đang thi công để nói về sự tự tiện của họ. Sau một hồi đôi co, nói chuyện phải quấy, cựu HLV Real lấy đi những cái xẻng và nói rằng: “Các anh đã lấy quá nhiều đồ của tôi và tôi sẽ lấy lại đồ của các anh”.

Thời điểm này trung tâm huấn luyện Carrington đang được sửa sang lại theo yêu cầu của Mourinho, trong đó chủ yếu bỏ đi những chi tiết mà HLV Van Gaal từng dựng lên. Cụ thể Mourinho cũng đã yêu cầu gỡ bỏ hết các camera an ninh từng được Van Gaal dựng nên để theo dõi các học trò tập luyện.

Thế nhưng việc xây dựng và tu sửa lại quá gần với sân tập khiến kế hoạch của tập luyện của đội gặp nhiều trở ngại. Chính vì điều này mà “Người đặc biệt” nổi nóng với nhóm thợ xây nói trên.

Mou đang làm tốt công việc của mình tại M.U khi cùng đội bóng giành 3 chiến thắng liên tiếp Premier League để đứng trong nhóm đầu bảng.

Bạn đang đọc bài viết HLV Mourinho suýt nói chuyện với thợ xây bằng 'nắm đấm' tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục