Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị tố bùng show ở nước ngoài?

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

20:27 04/09/2017

Mới đây, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà bị một bầu show ở hải ngoại tố, chị ra nhiều yêu sách rồi huỷ hợp đồng show diễn. Hồ Ngọc Hà đã trả lời thế nào?

Trong kỳ nghỉ lễ 2/9 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cùng con trai Subeo đang có kỳ nghỉ lễ vui vẻ thì bất ngờ vướng vào ồn ào của dư luận.

Một bầu show hải ngoại đã lên tiếng tố cô đưa ra nhiều yêu sách khi tham gia một show diễn và sau đó đột ngột huỷ show.

Cụ thể, bầu show hải ngoại Phương Dung Katy lên tiếng tố Hồ Ngọc Hà bỏ show khiến khán giả rất bất ngờ. Có lẽ, đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà bị một bầu show tố làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Theo đó, một số khán giả tại Thuỵ Điển đòi tẩy chay các show diễn của nữ ca sĩ tại châu Âu.

Được biết, lý do mà phía Hồ Ngọc Hà huỷ show là vì không có Trấn Thành và Anh Đức diễn cùng. Bên cạnh đó, cát-xê của "nữ hoàng giải trí" đưa ra trong show diễn hải ngoại lần này là 13.000 USD, tương đương với con số gần 300 triệu tiền Việt.

Giải trí - Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị tố bùng show ở nước ngoài?

Bầu show Phương Dung tố Hà Hồ đột ngột huỷ show.

Tiếp đó, bầu show Dung đã chia sẻ với truyền thông những bằng chứng chứng minh "nữ hoàng giải trí" đòi hỏi vô cớ. Bà Dung cũng nhắn "fan cuồng của Hồ Ngọc Hà nên ứng xử phù hợp" trước scandal này.

Giải trí - Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị tố bùng show ở nước ngoài? (Hình 2).

Phương Dung nhắn nhủ tới fan của Hà Hồ.

Sau vài ngày im lặng, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn lên tiếng về sự việc. Theo đó, không có chuyện cô huỷ show vô trách nhiệm như lời bầu show Phương Dung tố.

Giải trí - Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị tố bùng show ở nước ngoài? (Hình 3).

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về tin đồn bỏ show.

"Nữ hoàng giải trí" khẳng định, cô và ê-kíp không hề biết Phương Dung Katy và cũng chưa từng làm việc với bầu show này bao giờ.

Giải trí - Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị tố bùng show ở nước ngoài? (Hình 4).
Hà Hồ khẳng định, cô và ê-kíp không hề biết Phương Dung Katy.

Dưới đây là lời giải thích của Hồ Ngọc Hà liên quan đến lùm xùm lần này:

Xin chào chị và những người kết luận câu chuyện hơi vội. Tôi chưa bao giờ là người bỏ show hay coi thường ai. Vì tôi tin, tôi là người vẫn luôn biết cư xử với mọi bầu show. Nhưng xin lỗi chị, tôi và ê-kíp của mình chưa bao giờ biết chị, chưa làm việc với chị bao giờ.

Tôi đi châu Âu lần này với lời đề nghị của Trấn Thành trên cương vị là khách mời trong show của Trấn Thành chứ không hề dự định làm show riêng hay hát riêng ở bất kỳ sân khấu nào. Vì khi làm show, chúng tôi phải làm việc kỹ lưỡng từ âm thanh, chỗ ngồi và ban nhạc để đảm bảo khán giả không bỏ tiền mua vé để tới nơi không vừa lòng. 

Chị đã làm việc với ai hay ai "bán" tôi cho chị và đòi hỏi thế nào, chị hãy đi làm việc với họ và thôi việc bêu riếu vô cớ. Vì chính chị đôi khi cũng đã làm việc chưa được kỹ lưỡng nên mới xảy ra nhiều chuyện hiểu lầm, không như ý muốn. Lên Facebook để bêu riếu hay tố những việc này chưa bao giờ là cách làm và hướng giải quyết của chúng tôi. Còn chị muốn làm gì cứ làm nếu chị thấy đúng. Chúng tôi chưa bao giờ ký hợp đồng hay đòi hỏi gì từ chính chữ ký của tôi hay ê-kíp của mình. Chị cứ về đây làm việc rõ ràng xem ai đã đúng và sai trong việc này.

Giải trí - Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị tố bùng show ở nước ngoài? (Hình 5).
 

Tiếp đó, Hà Hồ thẳng thắn: Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng, chuyện chị muốn show diễn ra và muốn mời tôi. Tôi rất cảm ơn. Nhưng, không phải vì thế mà từ muốn mời thành muốn chửi sao thì chửi chị nhé. Tôi cũng không im lặng để chị hết lần này đến lần khác lên chửi tôi vô cớ. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp nên mọi thứ phải được chuyên nghiệp...

Lần đầu và cũng là lần cuối tôi vào đây để nói rõ với chị như vậy. Khán giả của tôi, họ luôn hiểu tôi luôn luôn vì họ, nên chị không cần phải cố bóp méo thêm. Tôi phải đích thân lên tiếng không cần tới ê-kíp của mình để chị hiểu rằng, tôi luôn có trách nhiệm với mọi show diễn và khán giả của mình. Đừng xoá nhé chị để khán giả của tôi có thể đọc được".

Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị tố bùng show ở nước ngoài? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục