Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, rạng rỡ mặc 'bão' scandal

23:47 04/06/2015

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, rạng rỡ giữa tâm 'bão' scandal trong buổi tiệc giới thiệu DVD Live Concert 2014 tối 4/6 tại TP.HCM.

Sau khi trở về từ Quảng Bình cho chuyến đi từ thiện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06, tối ngày 04/06 tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà đã có buổi chính thức giới thiệu DVD Live concert 2014 với báo chí, đây là sản phẩm ghi lại đêm diễn kỷ niệm 10 năm ca hát được diễn ra vào cuối năm 2014.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô và ekip đã nỗ lực để có được một sản phẩm chất lượng từ hình thức đến nội dung lần đầu tiên phát hành với 3 định dạng DVD-5, DVD-9, Bluray và cùng lúc ở 2 thị trường Việt Nam, hải ngoại. Chưa đầy 1 tuần phát hành, số lượng tiêu thụ rất khả quan, đặc biệt định dạng Bluray đang sốt hàng vì số lượng in giới hạn.

Đây được đánh giá là một sản phẩm được chú ý và chất lượng trên thị trường được thực hiện bởi cái tên hàng đầu trong showbiz. Tại buổi giới thiệu DVD, Hồ Ngọc Hà vui mừng chia sẻ những cảm xúc hạnh phúc và xúc động khi xem lại thành quả của cô và cả ekip thực hiện.

Luôn rạng rỡ và nhiệt tình giao lưu, tiếp xúc trong buổi giới thiệu DVD, Hồ Ngọc Hà cũng nhẹ nhàng khéo léo xin được không chia sẻ những vấn đề khác ngoài nội dung giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình, nhất là scandal đời tư mới đây.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ mặc bão scandal đời tư.

Sau buổi giới thiệu này, Hồ Ngọc Hà sẽ có chuyến lưu diễn tại hải ngoại cùng một số nghệ sỹ khác. Có thể nói, vượt lên những dư luận và thị phi Hồ Ngọc Hà luôn nổ lực khẳng định bản thân và chứng minh với công chúng bằng những sản phẩm chất lượng, những hoạt động xã hội và cách ứng xử với cuộc sống.

Cũng qua sự việc đang diễn ra, một lần nữa những người yêu mến Hồ Ngọc Hà có dịp chia sẻ những tình cảm dành cho cô, hàng loạt status chia sẻ, động viên Hồ Ngọc Hà của những người nổi tiếng được đăng tải trên các trang cá nhân, nhiều Facebo

Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, rạng rỡ mặc 'bão' scandal tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục