'Hoa cúc vàng' quà tặng âm nhạc cho ngày Phụ nữ VN 20/10

06:00 07/10/2015

Cùng sự kiện

Đêm nhạc ngợi ca một nửa thế giới nhân ngày phụ nữ Việt Nam mang tựa đề Hoa cúc vàng với sự hội ngộ của các ca sĩ nổi tiếng ra mắt khán giả Thủ đô vào 20h ngày 17/10 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt- Xô

Không ít những nghệ sĩ lớn đã từng thú nhận, nếu không có tình yêu, không có giai nhân, những bóng hồng mà bình dị hơn nữa là mẹ, là chị thì họ không có cảm hứng để sáng tác. Không còn phụ nữ đâu còn tình yêu, đâu còn thi vị. Vì thế, một nửa mong manh của thế giới kia đã tạo nên cảm xúc bất tận tạo thành những tác phẩm nghệ thuật lưu lại với đời.

Giải trí - 'Hoa cúc vàng' quà tặng âm nhạc cho ngày Phụ nữ VN 20/10

Ca sĩ Tùng Dương

Nam ca sĩ Tùng Dương chia sẻ: “Người mẹ, người chị luôn là cảm hứng của Dương. Họ là những người thân thiết hơn bao giờ hết. Trong những nhạc phẩm Dương thể hiện đều có bóng dáng tần tảo, chịu thương, chịu khó, sự hy sinh của mẹ. Mẹ là người Dương tôn thờ trong cuộc sống cũng như trong các các khúc. Ngày phụ nữ, hát lên ca khúc Mẹ là một lời tri ân, lời ngợi ca bằng giai điệu đến với một nửa yêu thương”.

Tùng Dương hát về mẹ với tất cả cảm xúc yêu thương nhất khiến trái tim khán giả tan chảy. Trong Hoa cúc vàng, Tùng Dương sẽ thể hiện ca khúc Mẹ tôi, và song ca cùng Khánh Linh ca khúc Mẹ yêu con.

Giải trí - 'Hoa cúc vàng' quà tặng âm nhạc cho ngày Phụ nữ <a href=VN 20/10 (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/10/07/202/17680362/2.jpg">

5 ca sĩ nổi tiếng hội ngộ trong Hoa cúc vàng

Trong miền yêu thương hát về người phụ nữ trân quý, mẹ là mạch nguồn cảm hứng bất tận của các nghệ sĩ. Diva Hồng Nhung ngợi ca mẹ bằng sáng tác của Trịnh Công Sơn nhạc phẩm Huyền thoại mẹ. Hai nữ diva hàng đầu Hồng Nhung- Mỹ Linh cùng thể hiện ca khúc Lời mẹ ru. Nam ca sĩ Tấn Minh thể hiện ca khúc Mẹ của Phú Quang.

Những bóng hồng trong ca khúc của Thanh Tùng và Trịnh Công Sơn đã thành giai thoại. Hoa cúc vàng với những ca khúc của hai nhạc sĩ gợi nhớ những bóng hồng một thuở. Trong làng âm nhạc Việt họ là những nhạc sĩ đa tình, đa tài.

Trịnh Công Sơn khi sống đã khẳng định vị trí không thể thay thế của ba người phụ nữ trong trái tim ông. Trong đêm nhạc Hoa cúc vàng, một trong ba người phụ nữ quan t

Tag: Vn
Bạn đang đọc bài viết 'Hoa cúc vàng' quà tặng âm nhạc cho ngày Phụ nữ VN 20/10 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục