Hoa hậu Diệu Hoa ăn mặc như 'Cô dâu 8 tuổi', đi dự tiệc cùng chồng

10:48 03/04/2016

Tối 02/04, Hoa hậu Diệu Hoa diện trang phục như 'Cô dâu 8 tuổi' cùng ông xã đến Đêm Giao lưu Văn hóa Việt - Ấn tại Bảo tàng áo dài của nhà thiết kế Sĩ Hoàng.

Giải trí - Hoa hậu Diệu Hoa ăn mặc như 'Cô dâu 8 tuổi', đi dự tiệc cùng chồng

Là một trong những Hoa hậu Việt Nam được ngưỡng vọng nhất, Hoa hậu Diệu Hoa không chỉ là người phụ nữ hết sức xinh đẹp mà còn được biết đến bởi tài năng, học thức và bí quyết xây dựng một gia đình hạnh phúc. Năm 1993, cô kết hôn với một doanh nhân người Ấn Độ - Maneesh và từ đó đến nay, họ vẫn là một gia đình lý tưởng trong mắt tất cả mọi người.

Giải trí - Hoa hậu Diệu Hoa ăn mặc như 'Cô dâu 8 tuổi', đi dự tiệc cùng chồng (Hình 2).

Diệu Hoa không chỉ có hai cô con gái thừa hưởng nét đẹp của bố và mẹ mà còn có một cậu con trai thông minh và học giỏi không kém hai chị gái.

Giải trí - Hoa hậu Diệu Hoa ăn mặc như 'Cô dâu 8 tuổi', đi dự tiệc cùng chồng (Hình 3).

Theo những chia sẻ của Hoa hậu Diệu Hoa, các con cô đều học rất giỏi. Mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng các em đều chưa có ý định tham dự bất kỳ một cuộc thi nhan sắc nào.

Giải trí - Hoa hậu Diệu Hoa ăn mặc như 'Cô dâu 8 tuổi', đi dự tiệc cùng chồng (Hình 4).

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969 tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu toàn quốc do Báo Tiền Phong tổ chức năm 1990. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ 4, khoa Tiếng Nga, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Năm 1992, Diệu Hoa gặp doanh nhân Maneesh gốc Ấn Độ và sau 1 năm thì kết hôn.

Giải trí - Hoa hậu Diệu Hoa ăn mặc như 'Cô dâu 8 tuổi', đi dự tiệc cùng chồng (Hình 5).

Hiện nay, Diệu Hoa đã có 3 con và làm việc tại công ty Phoenix Commodities tại TPHCM. Cô đã tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh ở Học viện công nghệ châu Á, Thái Lan.

Giải trí - Hoa hậu Diệu Hoa ăn mặc như 'Cô dâu 8 tuổi', đi dự tiệc cùng chồng (Hình 6).

Diệu Hoa được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách là "Hoa hậu thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất". Cô biết 5 ngoại ngữ: Nga, Anh, Pháp, Thái Lan, Hindi.

Giải trí - Hoa hậu Diệu Hoa ăn mặc như 'Cô dâu 8 tuổi', đi dự tiệc cùng chồng (Hình 7).

Ngoài việc tham dự với tư cách khách mời, hoa hậu Diệu Hoa còn xuất hiện trong va

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Diệu Hoa ăn mặc như 'Cô dâu 8 tuổi', đi dự tiệc cùng chồng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục