Hoa hậu Hương Giang đẹp lộng lẫy hội ngộ cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

18:45 28/03/2018

Hoa hậu Chuyển giới Hương gây chú ý khi xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp bên cạnh cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành,... tại một sự kiện mới đây.

Hoa hậu Hương Giang đẹp lộng lẫy hội ngộ cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - Hình 1

Vừa trở về Việt Nam sau chuỗi ngày bận rộn tại Thái Lan, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện tại Đà Nẵng.

Hoa hậu Hương Giang đẹp lộng lẫy hội ngộ cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - Hình 2

Tại sự kiện lần này, Hoa hậu Hương Giang có dịp hội ngộ với cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Trấn Thành, Lý Quí Khánh.

Hoa hậu Hương Giang đẹp lộng lẫy hội ngộ cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - Hình 3

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vui vẻ trò chuyện cùng "đàn chị" Hồ Ngọc Hà. Hà Hồ thăm hỏi và chúc mừng Hương Giang về thành tích đăng quang Hoa hậu Chuyển giới cách đây hơn hai tuần.

Hoa hậu Hương Giang đẹp lộng lẫy hội ngộ cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - Hình 4

Hương Giang cũng gặp ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh trong sự kiện lần này. "Ông hoàng nhạc Việt" chính là người anh thân thiết, hỗ trợ và cổ vũ người đẹp hết mình tại cuộc thi vừa qua.

Hoa hậu Hương Giang đẹp lộng lẫy hội ngộ cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - Hình 5

Người đẹp tự tin "đọ" nhan sắc và thần thái bên cặp đôi Kim Lý - Hồ Ngọc Hà.

Hoa hậu Hương Giang đẹp lộng lẫy hội ngộ cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - Hình 6

Trong một thiết kế đầm ánh kim lộng lẫy của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Hương Giang trở nên vô cùng xinh đẹp, gợi cảm, cuốn hút. Tân Hoa hậu Chuyển giới cho biết, cô về Việt Nam để tiếp tục thực hiện các kế hoạch công việc, sau một thời gian sẽ trở lại Thái Lan để làm tròn bổn phận của một Hoa hậu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang được đánh giá ngày càng xinh đẹp và có thần thái rạng rỡ. Trở về nước sau chuỗi ngày bận rộn ở Thái Lan, Hương Giang gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện ở Đà Nẵng. Tại đây, người đẹp đã dịp hội ngộ, trò chuyện với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh,...

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Hương Giang đẹp lộng lẫy hội ngộ cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục