Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang được khán giả săn đón khi đi mua sắm ở Thái

08:44 12/03/2018

Sau đăng quang, Hương Giang ăn mặc giản dị đi shopping bằng phương tiện công cộng, được người hâm mộ quốc tế săn đón tại Thái Lan.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang được khán giả săn đón khi đi mua sắm ở Thái - Hình 1

Hương Giang đi mua sắm và ăn uống ở một trung tâm thương mại tại Pattaya. Tân hoa hậu chuyển giới mặc đơn giản, năng động.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang được khán giả săn đón khi đi mua sắm ở Thái - Hình 2

Điều thú vị, Hương Giang được ban tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế chuẩn bị xe riêng để di chuyển trong những ngày lưu lại đây, nhưng cô lại chọn đi xe songthaew - một phương tiện công cộng của người dân và khách du lịch ở Pattaya.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang được khán giả săn đón khi đi mua sắm ở Thái - Hình 3

Ngay khi xuất hiện tại trung tâm thương mại, rất nhiều người có mặt tại đây, cả du khách Quốc tế, đã nhận ra Hương Giang và bày tỏ sự hâm mộ, xin chụp ảnh cùng tân hoa hậu.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang được khán giả săn đón khi đi mua sắm ở Thái - Hình 4

Trước tình cảm đó, Hương Giang rất thân thiện chụp ảnh cùng mọi người.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang được khán giả săn đón khi đi mua sắm ở Thái - Hình 5

Sau gần 14 ngày đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất dành cho người chuyển giới, Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 một cách thuyết phục và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang được khán giả săn đón khi đi mua sắm ở Thái - Hình 6

Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang được khán giả săn đón khi đi mua sắm ở Thái - Hình 7

Dự kiến, Hương Giang sẽ ở lại Thái Lan từ một đến hai tuần. Cô tâm sự, đang rất nhớ nhà và đếm từng ngày được trở về Việt Nam để gặp gỡ mọi người.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang được khán giả săn đón khi đi mua sắm ở Thái - Hình 8

Hôm nay, 12/3, Hoa hậu sẽ trở lại Bangkok để tham gia một số hoạt động trên cương vị mới.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang có 2 ngày tiếp tục ở lại Pattaya, Thái Lan để làm việc với BTC cũng như gặp gỡ một số nhân vật quan trọng, giao lưu với báo chí Quốc tế.

Tận dụng thời gian nghỉ ngơi vào tối qua 11/3, Hương Giang đã tranh thủ đi mua sắm và ăn uống tại một trung tâm thương mại ở Pattaya. 

Phong Linh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang được khán giả săn đón khi đi mua sắm ở Thái tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục