Hoa hậu Kelly Trang Trần tìm ứng viên đi thi Hoa hậu quý bàThế giới

14:07 21/04/2016

Hoa hậu Kelly Trang Trần đang tìm kiếm những ứng cử viên cho giải Hoa hậu quý bà thế giới tổ chức tại Hàn Quốc.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới vừa được tổ chức hồi tháng 3/2016 với giải trang phục dân tộc đẹp nhất dành cho bộ áo dài cách điệu do chính tay mình thực hiện, hoa hậu Kelly Trang Trần ngay lập tức bắt tay vào chiến dịch tìm kiếm những ứng cử viên cho giải Hoa hậu quý bà thế giới dự kiến sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Trong suốt những ngày qua, Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần cũng liên tục nhận lời mời từ các Đài truyền hình của cộng đòng người Việt tại Mỹ tham dự các talkshow chia sẻ về thành công của cô từ cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới, cũng như những thành công trong cuộc sống, công việc.

Giải trí - Hoa hậu Kelly Trang Trần tìm ứng viên đi thi Hoa hậu quý bàThế giới

Vừa là một người đẹp có trong tay rất nhiều giải thưởng về sắc đẹp trong cộng đồng, vừa là một phụ nữ có sức ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng với các hoạt động xã hội, thiện nguyện đều đặn, hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần luôn là một hình ảnh phụ nữ thành công, năng động được yêu mến. Cũng với sự năng động đó, Kelly Trang Trần tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới với mong muốn sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để có thể chia sẻ với những phụ nữ khác về những bí mật thành công trong công việc, của sống của những phụ nữ đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc thi hoa hậu quý bà thế giới Kelly Trang Trần vừa tham gia đã thực sự chinh phục chị. Bởi, đây là trường đua sắc đẹp lớn nhất của thế giới dành cho những phụ nữ đã có gia đình. Kelly Trang Trần mong muốn sẽ có nhiều phụ nữ Việt tự tin bước vào đấu trường này hơn nữa.

Giải trí - Hoa hậu Kelly Trang Trần tìm ứng viên đi thi Hoa hậu quý bàThế giới (Hình 2).

Hoa hậu Kelly Trang Trần chia sẻ: “So với các nhan sắc quý bà thế giới, người đẹp Việt của mình có ưu thế bởi sự mặn mà, đằm thắm, dịu dàng mà không kém phần năng động. Bởi vậy, tôi rất mong mỏi sẽ có thêm nhiều phụ nữ Việt có được cơ hội trở thành Hoa hậu quý bà thế giới”.

Cũng bởi khát

Tag: Hoa Hậu
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Kelly Trang Trần tìm ứng viên đi thi Hoa hậu quý bàThế giới tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục