Hoa hậu Khánh Ngân bàng hoàng trước cảnh tan hoang ở Phú Yên

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

13:27 20/11/2017

Cuối tuần qua, tân Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân và Á vương Đại sứ Hoàn Cầu Ngọc Tình đến Phú Yên để thăm hỏi động viên, tặng quà hỗ trợ các gia đình chịu hậu quả nặng nề do trận bão lịch sử vừa qua.

Hoa hậu Khánh Ngân bàng hoàng trước cảnh tan hoang ở Phú Yên - Hình 1

Sau khi gặp gỡ, chia sẻ với các hộ dân gặp khó khăn tại trụ sở của chính quyền huyện, Hoa hậu Khánh Ngân và Á vương Ngọc Tình đã được trực tiếp tới thăm hỏi những gia đình bị thiệt hại lớn vì thiên tai.

Hoa hậu Khánh Ngân bàng hoàng trước cảnh tan hoang ở Phú Yên - Hình 2

Khánh Ngân thực sự bàng hoàng với những mất mát của bà con, trước những ngôi nhà tan hoang vì bão. Lúc này, Khánh Ngân mới thấu hiểu thế nào là nhà tranh vách đất, thế nào là cảnh màn trời chiếu đất.

Hoa hậu Khánh Ngân bàng hoàng trước cảnh tan hoang ở Phú Yên - Hình 3

Hoa hậu Khánh Ngân bàng hoàng trước cảnh tan hoang ở Phú Yên - Hình 4

Hoa hậu Khánh Ngân đã dành thời gian lắng nghe những câu chuyện, những trăn trở, lo lắng, tìm hiểu những khó khăn của người dân.

Hoa hậu Khánh Ngân bàng hoàng trước cảnh tan hoang ở Phú Yên - Hình 5

Khánh Ngân chia sẻ: "Tôi thấy số tiền mà mình hỗ trợ thực sự quá ít ỏi, 200 triệu không thấm vào đâu so với những mất mát mà bà con phải gánh chịu".

Hoa hậu Khánh Ngân bàng hoàng trước cảnh tan hoang ở Phú Yên - Hình 6

Khi rời Phú Yên trở về, Khánh Ngân không thôi ám ảnh về câu chuyện của những người dân, thiên tai đã khiến cho đời sống của bao người rơi vào ngõ cụt.

Hoa hậu Khánh Ngân bàng hoàng trước cảnh tan hoang ở Phú Yên - Hình 7

"Tôi dự tính sau chuyến đi này trở về, sẽ tiếp tục quyên góp từ các nhà hảo tâm, trích từ tiền hoạt động của mình để quay trở lại hỗ trợ tiếp tục cho người dân", Khánh Ngân chia sẻ.

Đây là hoạt động thiện nguyện đầu tiên của Khánh Ngân sau khi đăng quang Miss Globe 2017. Cô trích 150 triệu đồng từ tiền giải thưởng Hoa hậu cùng 50 triệu đồng đã mua đấu giá áo của Á vương Ngọc Tình trong đêm hội mỹ nam để mua những món đồ thiết thực mà người dân đang cần và tặng tiền đến các hộ dân. Chính quyền địa phương đã hỗ trợ đắc lực để Khánh Ngân và Ngọc Tình có thể gặp gỡ được những hộ dân khó khăn nhất. 

Clip Khánh Ngân, Ngọc Tình tới thăm nhà người dân chịu thiệt hại: 
 

Ảnh: Johnny Trần

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Khánh Ngân bàng hoàng trước cảnh tan hoang ở Phú Yên tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục