Hoa hậu Mai Phương Thúy: Cưới cũng không công bố

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

15:06 03/01/2018

Hoa hậu cho biết nếu kết hôn, cô cũng sẽ không công bố và trước truyền thông mãi là người độc thân.

Ngày 3/1, Mai Phương Thúy có mặt tại Nha Trang chấm phần thi Người đẹp Biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chia sẻ với PV, Thúy cho biết, mình đăng quang đến nay đã được 12 năm. Sau khi đăng quang, Thúy hoạt động nghệ thuật suốt nhiều năm liền. Đến 2014, cảm nhận như thế là vừa đủ, cần có một khoảng lặng nên Thúy quyết định tạm dừng “cuộc chơi”.

Ngôi sao - Hoa hậu Mai Phương Thúy: Cưới cũng không công bố

Mai Phương Thúy tái xuất sau thời gian dài vắng bóng.

Thúy cho biết, trong thời gian “mất tích”, nhiều lời đồn cho rằng, mình đã kết hôn là không chính xác. Đến nay, Thúy vẫn chưa kết hôn và trong tương lai, nếu kết hôn cũng không công bố. “Tôi phải xin lỗi trước điều này”, hoa hậu chia sẻ.

Mai Phương Thúy thừa nhận đã có bạn trai. Người này không hoạt động trong showbiz. Nhiều năm qua, anh vẫn là bờ vai vững chãi để Thúy dựa vào. Vài tháng trước, Thúy nhận được lời mời làm giám khảo cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bạn trai biết điều này nên đã ủng hộ, động viên. Anh bảo, Thúy đã nghỉ quá lâu, bây giờ hãy hoạt động lại. Với sự động viên của bạn trai, Thúy đồng thuận và hôm nay đã có mặt tại Nha Trang.

Hoa hậu cũng thừa nhận, thích nữ diễn viên Phạm Băng Băng và thích cách mặc của cô ấy. Thúy thích mặc tùy hứng nhưng ở các sự kiện quan trọng luôn biết tìm cách làm mình nổi bật. “Tôi thích như vậy, không cần theo một chuẩn nào”, cô nói.

Khi được hỏi về cuộc thi, Thúy chia sẻ: “Thời gian qua, tôi có theo dõi sát sao các thí sinh, nhưng tôi đến đây sớm để gặp mặt và nói chuyện với họ nhiều để cảm nhận rõ ràng hơn. Tiêu chí chấm Hoa hậu Hoàn vũ không quá khác biệt, nhưng chủ yếu đề cao vẻ đẹp năng động và trí tuệ. Thí sinh nào nổi bật, thể hiện xuất sắc thì có thể đăng quang, không quan trọng là gương mặt mới hay cũ. Tôi không thể tiết lộ mình ấn tượng với ai nhất”.

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Mai Phương Thúy: Cưới cũng không công bố tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục