Hoa hậu Mỹ Linh không lo lắng khi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

18:45 10/07/2018

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc rạng ngời, cuốn hút. Nàng hậu cũng có những chia sẻ thẳng thắn khi trở thành giám khảo trẻ nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Mỹ Linh không lo lắng khi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Mỹ Linh khoe nhan sắc rạng ngời tại buổi họp báo.

Sau khi công bố thông tin, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ ngồi ghế nóng tại Hoa hậu Việt Nam 2018, dư luận đã xôn xao với những ý kiến trái chiều. Với việc trở thành giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2018, Mỹ Linh trở thành giám khảo trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi này.

Trả lời khúc mắc về việc, có tự tin khi cầm cân nảy mực tại một cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết: “Linh rất vinh dự khi được ngồi vào vị trí này, bên cạnh các cô chú, những người đã có rất nhiều kinh nghiệm. Trong suốt 2 năm vừa qua, Linh tin rằng với những điều mình học hỏi được, Linh có thể truyền đạt lại cho các bạn thí sinh. Tuổi của Linh cũng gần bằng các thí sinh nên Linh sẽ là người gần với các bạn nhất. Linh có thể góp ý để các bạn có những phần thi tốt hơn, mang tới những thông điệp tốt hơn".

Hoa hậu Mỹ Linh không lo lắng khi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam (Hình 2).

Đến thời điểm này, Hoa hậu Mỹ Linh là giám khảo trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 

Khi được hỏi về chất lượng thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay, nữ giám khảo xinh đẹp cho biết, ở khu vực phía Bắc, thí sinh đông và chuẩn bị kỹ lưỡng lơn. "Tuy nhiên, Linh cho rằng, điều đó cũng không thể hiện điều gì rõ ràng về lợi thế. Bởi, khi đã bước vào chung khảo, các bạn đều được trui rèn như nhau, nên khoảng cách giữa các thí sinh sẽ không nhiều", Mỹ Linh cho biết.

Hoa hậu Mỹ Linh không lo lắng khi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam (Hình 3).

Á hậu Thanh Tú, Hoa hậu Mỹ Linh, người đẹp Thùy Vi và Á hậu Thùy Dung.

Sau khi trải qua các phần kiểm tra nhân trắc học, trình diễn và đối thoại trực tiếp với Ban giám khảo tại vòng sơ khảo diễn ra ngày 8/7 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung khảo phía Bắc. Ngày 12/7 tới, các thí sinh miền Bắc sẽ di chuyển đến Cửa Lò, Nghệ An để tiếp tục hành trình chinh phục vương miện hoa hậu danh giá. 

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Mỹ Linh không lo lắng khi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục