Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

19:00 02/01/2018

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, trong năm 2018, cô sẽ tiếp tục gắn bó với nghề MC. Với Mỹ Linh, MC không phải chỉ học thuộc kịch bản mà còn thể hiện sự bản lĩnh và thông minh của người cầm mic.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC - Hình 1

Nói về lựa chọn này, Mỹ Linh cho biết: “Nghề MC đã vô cùng thu hút Linh bởi những kiến thức mình được tiếp nhận hằng ngày và cho mình khả năng ứng xử linh hoạt. Những tình huống “oái ăm” xảy đến bất ngờ buộc mình phải xử lý nhạy bén và bản lĩnh. Đối với Linh, nghề MC không phải là việc mình đọc thuộc lòng kịch bản mà mình phải là người truyền tải, người chia sẻ, dẫn nối thông điệp ra sao”.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC - Hình 2

Ngay ngày đầu năm mới, đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã mở màn với chương trình hòa nhạc năm mới Vconcert, được trực tiếp trên VTC3 diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC - Hình 3

Ở lần xuất hiện ngay dịp đầu năm mới, Mỹ Linh chọn bộ dạ hội ôm dáng có thiết kế ren trắng rất tinh tế của NTK Hoàng Hải.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC - Hình 4

Bộ trang phục này đã giúp Mỹ Linh khoe được nhưng lợi thế về đường cong và chiều cao của mình.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC - Hình 5

Nàng Hậu cũng rất khéo léo chọn kiểu tóc buông xõa với những gợn sóng nhẹ rất gọn gàng và lối make-up ấn tượng để toát lên thần thái quý phái.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC - Hình 6

Từ khi lấn sân sang lĩnh vực MC, Mỹ Linh nhận được rất nhiều sự khen ngợi và ủng hộ từ phía khán giả.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC - Hình 7

Trước mỗi sự kiện cô đều có sự chuẩn bị rất kỹ, tìm hiểu bổ sung những kiến thức cần thiết để hiểu được từng thông điệp ý nghĩa của mỗi chương trình.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC - Hình 8

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về việc làm sao để cân bằng việc học, trách nhiệm của một Hoa hậu và niềm đam mê của bản thân, Mỹ Linh cho biết: “Làm sao để cân bằng được những điều này không dễ chút nào. Thật may, Mỹ Linh đang học tập tại trường đại học Ngoại thương, ngôi trường có khá nhiều Hoa hậu, Á hậu học tập và được các thấy cô tạo điều kiện để vừa học vừa tham gia các hoạt động cộng đồng”.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC - Hình 9

"Lịch làm việc và học tập của Mỹ Linh rất dày, thế nên khâu lên kế hoạch sắp xếp một cách khoa học là điều rất quan trọng. Một kế hoạch chi tiết sẽ giúp Mỹ Linh làm chủ được mọi việc”, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết thêm.

Ảnh: Lê Chí Linh

Tag: Mỹ Linh
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi bị thu hút với nghề MC tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục