Hoa hậu người Ê-đê H'Hen Niê khoá Facebook sau khi đăng quang

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

00:19 07/01/2018

Sau khi giành vương miện Hoa Hậu, H'Hen Niê đã khoá Facebook cá nhân. Hành động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Tối 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh mang SBD 424 H’Hen Niê. Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ.

Ngôi sao - Hoa hậu người Ê-đê H'Hen Niê khoá Facebook sau khi đăng quang

H'Hen Niê giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngay sau khi đăng quang, H’Hen Niê trở thành cái tên thu hút sự chú ý nhất nhì mạng xã hội. Không ít người phát hiện trong khi fanpage vẫn hoạt động, thì facebook của người đẹp sinh năm 1992 đã bị khoá.

Có vẻ như, cô đang thực hiện đúng như những gì đã trả lời ứng xử ngay trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngôi sao - Hoa hậu người Ê-đê H'Hen Niê khoá Facebook sau khi đăng quang (Hình 2).

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ đóng facebook khiến nhiều người ngạc nhiên.

Cụ thể, trước câu hỏi “Mạng xã hội là công cụ giúp con người tìm đến nhau nhanh hơn. Nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, bạn làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội một cách tích cực?”, H’Hen Niê trả lời: “Mạng xã hội mang đến hai chiều, tích cực và tiêu cực. Ngày hôm nay em muốn nói, xung quanh chúng ta còn có nhiều điều thú vị, tốt đẹp cần chú trọng.

Cuộc sống hàng ngày chúng ta sẽ gặp người thân, bạn bè, chỉ có mặt đối mặt thì mới giao lưu được. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để có thể gần nhau hơn, truyền năng lượng tích cực hơn, làm cho cuộc sống thú vị hơn. H’Hen Niê muốn hạn chế mạng xã hội để có cuộc sống giá trị, nhiều nguồn nặng lượng tích cực hơn”.

 

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu người Ê-đê H'Hen Niê khoá Facebook sau khi đăng quang tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục