Hoa hậu Phạm Hương: ‘Run khi lần đầu đứng lớp’

16:05 20/11/2016

Cùng sự kiện

Bao kỷ niệm trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 lại ùa về với cô giáo Phạm Hương.

Ít tai biết rằng, trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương từng là giảng viên ngành Marketing thời trang tại trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch TP HCM.

Tháng 11 đã về, cô giáo Phạm Hương ngày nào lại bồi hồi nhớ về thời gian đứng lớp bên các học trò thân yêu. Bao kỉ niệm trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 lại ùa về với người đẹp sinh năm 1991. Hãy cùng báo Người Đưa Tin lắng nghe tâm sự, chia sẻ thú vị của Phạm Hương trong ngày đặc biệt này.

Ngôi sao - Hoa hậu Phạm Hương: ‘Run khi lần đầu đứng lớp’

Vốn là một cô giáo, Hoa hậu Phạm Hương bồi hồi nhớ lại kỷ niệm nhân ngày 20/11.

Phạm Hương được và mất gì từ khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015?

Bản thân Phạm Hương không hối tiếc bất kỳ điều gì, nên không bao giờ nghĩ mình mất mát gì hết, dù thành công hay thất bại, dù tốt hay chưa tốt thì nó cũng cho mình nhiều thứ, nhiều trải nghiệm, Phạm Hương luôn có cái nhìn tích cực nhất trong mọi vấn đề.

Ngẫm lại, điều gì là khó khăn, áp lực nhất với Phạm Hương trong suốt thời gian đương nhiệm? Chị đã vượt qua nó như thế nào?

Áp lực lớn nhất của Phạm Hương là vấn đề về thời gian, Hương ước gì mình có nhiều thời gian hơn, để có thể làm nhiều việc hơn nữa, đến nhiều nơi hơn và giúp đỡ nhiều người hơn.

Còn bản thân Hương phải sắp xếp công việc hợp lý nhất, hi sinh một số thời gian dành cho bản thân để có thể hoàn thành tốt công việc chung, nhiều khi thấy cũng không còn quá nhiều thời gian cho mình nữa (Cười).

Không ít ý kiến cho rằng, dù đăng quang hơn 1 năm nhưng so với nhiều Hoa hậu khác Phạm Hương vẫn luôn “hot” nhất, nổi bật nhất. Chị nghĩ sao về điều này? Bí quyết nào giúp chị tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi?

Nếu đó là sự thật thì chính sự yêu thương của mọi người đã giúp Phạm Hương có được điều đó.

Còn bí quyết để có thể tỏa sáng chính là tinh thần và năng lượng, bản thân Hương rất bận bịu nên việc có được thể lực và tinh thần tốt nhất là quan trọng lắm, chính vì thế Hương thích đi tập gym, ăn uống khoa học, dậy sớm và ngủ sớm. Đó là chìa khóa giúp mình luôn có tinh thần năng động nhất.

Ngôi sao - Hoa hậu Phạm Hương: ‘Run khi lần đầu đứng lớp’ (Hình 2).

Phạm Hương sẽ tiếp tục sự nghiệp "trồng người" sau khi hoàn thành vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Phạm Hương từng chia sẻ rằng, sẽ đi học lấy bằng thạc sĩ, tiếp tục công việc giảng dạy và công tác ngành sư phạm. Chị đã hoàn thành được mục tiêu này chưa?

Nếu bạn đã đọc chia sẻ đó của Hương thì biết mình không nói sẽ hoàn thành ngay thời điểm này nhưng mục tiêu đó là chắc chắn sau khi mình hoàn vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rồi.

Kỷ niệm nào Phạm Hương nhớ nhất lúc đứng trên bục giảng?

Đó là khi lần đầu đứng trên giảng đường, còn run hơn là sinh viên nữa. Nhưng có lần đầu thì mới có ngày hôm nay, cho nên Hương cảm thấy vui vì mình có thể thực hiện được ước mơ “trồng người” của mình.

Hiện tại Phạm Hương không đứng lớp nên chắc chắn là khác so với thời điểm trước đó rồi.

Nếu được chọn lại, bạn có muốn sống cuộc sống của cô giáo bình thường, không thị phi, bon chen?

Phạm Hương chưa bao giờ hối tiếc về bất cứ điều gì trong cuộc sống này, cho nên Phạm Hương không coi cuộc sống mình hiện tại là không bình thường, và mình hài lòng với những gì đang diễn ra.

Ngôi sao - Hoa hậu Phạm Hương: ‘Run khi lần đầu đứng lớp’ (Hình 3).

Vậy người đàn ông để Phạm Hương có thể “tựa đầu” mỗi khi mệt mỏi đã xuất hiện chưa?

Khi nào có Hương sẽ thông báo nhé! (cười)

Phạm Hương có dự định gì cho công việc và cuộc sống trong thời gian tới?

Trước tiên, Phạm Hương vẫn sẽ làm thật tốt năm thứ hai của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng hơn và cố gắng cho mình vốn sống tốt nhất để làm hành trang cho tương lai.

Xem thêm >>> Hồ Trung Dũng từng bị sinh viên ‘trêu' vì lên lớp muộn

Linh Anh

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Phạm Hương: ‘Run khi lần đầu đứng lớp’ tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục