Hoa hậu Phương Nga: ‘Mọi việc đều do Mai Phương sắp đặt’

10:47 27/06/2017

Trả lời luật sư của ông Cao Toàn Mỹ, Phương Nga cho rằng, tất cả mọi việc đều do Mai Phương “đạo diễn”.

Ngày 27/6, TAND TP.HCM tiếp tục đưa Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, ngụ TP.Hà Nội) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1989, ngụ TP.HCM) ra xét xử.

Hồ sơ điều tra - Hoa hậu Phương Nga: ‘Mọi việc đều do Mai Phương sắp đặt’

 Hoa hậu Phương Nga tại phiên tòa sáng 27/6.

Giống như hôm qua, Phương Nga vẫn tỏ ra vui vẻ trước ống kính của báo chí. Bắt đầu phiên xử sáng nay, nhân chứng Lữ Minh Nghĩa gửi cho HĐXX 5 bức thư mà Thùy Dung gửi cho ông trong quá trình Dung bị tạm giam.

Ngoài 5 bức thư này, còn có một số bức thư khác nhưng ông Nghĩa hiện không giữ mà đã giao cho bà Mai Phương. 5 bức thư ông Nghĩa cung cấp hôm nay, ông không đưa cho Mai Phương bởi ông không tin Mai Phương nên giữ lại.

Trả lời luật sư bào chữa cho mình, bị cáo Dung cho biết, bị cáo làm đơn nhận tội bởi chịu nhiều áp lực từ anh Nghĩa và tin tưởng vào Mai Phương. Ngoài ra, khi bị cáo khai sự thật, điều tra viên lại không chấp nhận. Điều tra viên nói với bị cáo là nên khai theo điều tra viên để sớm kết thúc vụ án, tránh kéo dài.

Luật sư bảo vệ quyền lợi cho ông Cao Toàn Mỹ hỏi Phương Nga: "Có phải bị cáo là MC, diễn viên không?". Phương Nga đáp: "Có phải luật sư hỏi vậy, có ý nói vì bị cáo là diễn viên nên diễn tốt không?". Câu trả lời của Phương Nga khiến cả phòng xử cười ồ lên.

Cũng theo Nga, sau khi gặp Mai Phương và ký vào một số giấy tờ, Mai Phương nói bị cáo cứ về đi, mọi chuyện để chị lo. Mai Phương sẽ đi gặp "sếp lớn" của ông Mỹ bên PC45 nên bị cáo tin tưởng.

Luật sư của ông Mỹ cho Phương Nga nghe một đoạn băng ghi âm và hỏi Phương Nga có nghe được đoạn băng ghi âm?. Phương Nga cho biết, đó là đoạn nói chuyện giữa Phương Nga và ông Yên, tại buổi nói chuyện còn có sự tham gia của vợ ông Yên.

"Cả ba chúng tôi đều không ghi âm, vậy chỉ còn chị Mai Phương ghi âm", Phương Nga nói thêm.

Theo Nga, kết thúc buổi nói chuyện hôm đó, Phương Nga có đưa cho ông Yên 10 triệu đồng theo yêu cầu của chị Mai Phương nhưng ông không lấy.

Cũng theo Phương Nga, Phương Nga và ông Mỹ tồn tại một bản hợp đồng, nhưng không phải kiểu hợp đồng đúng quy định pháp luật, mà đó là những thỏa thuận riêng tư giữa hai người.

“Trước đó có nói chuyện rõ ràng với nhau, sau có viết ra giấy những thỏa thuận này. Khi bị cáo bị tố cáo, Mai Phương có nói ông Mỹ tố bị cáo có hành vi bán dâm. Lúc đó, bị cáo rất sợ hãi nên làm theo hướng dẫn của Mai Phương. Đến khi vào trại tạm giam, bị cáo mới biết hành vi bán dâm không bị xử lý hình sự”, Phương Nga nói.

Trước đó, vào cuối giờ trong phiên xử sáng qua (26/6), HĐXX tuyên bố sẽ dẫn giải bà Nguyễn Mai Phương – một trong hai nhân chứng quan trọng của vụ án đến tham dự phiên tòa chiều cùng ngày.

Tuy nhiên, đến chiều 26/6, HĐXX tuyên bố Nguyễn Mai Phương không đến tòa nên HĐXX tuyên bố tạm nghỉ.

Tuy nhiên, kết thúc phiên xét xử buổi sáng ngày 27/6, nhân chứng Nguyễn Mai Phương vẫn chưa thấy xuất hiện tại tòa.

Công Thư

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Phương Nga: ‘Mọi việc đều do Mai Phương sắp đặt’ tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục