Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành

10:59 03/04/2016

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu tiên dẫn 3 con của mình xuất hiện trước công chúng khi quyết định đưa các con đến xem liveshow Trấn Thành “Bình tĩnh sống” diễn ra tối ngày 2/4 tại nhà hát Hòa Bình.

Giải trí - Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành

Giải trí - Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành (Hình 2).

Xuất hiện tại chương trình, hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy xinh đẹp của Nhà thiết kế Công Trí, cô và 3 con bước xuống chiếc xe sang trọng để đến ủng hộ Trấn Thành.

Giải trí - Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành (Hình 3).

Hoa hậu Thu Hoài là một trong những nhà tài trợ cho liveshow 10 năm làm nghề của Trấn Thành. Cùng với các nhà tài trợ khác, hoa hậu Thu Hoài đã góp phần mang đến đêm liveshow tuyệt vời, ghi dấu ấn rạng danh cho Trấn Thành.

Giải trí - Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành (Hình 4).

Giải trí - Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành (Hình 5).

Không giống các bà mẹ khác, hoa hậu Thu Hoài khá gần gũi các con của mình, đặc biệt là cậu cả. Nhưng đây là lần đầu tiên hoa hậu Thu Hoài dẫn cả 3 con tham gia show này. Ở ngoài đời, cả nhà Thu Hoài có mối quan hệ rất thân thiết với Trấn Thành và luôn yên mến Trấn Thành nên khi cùng mẹ dự liveshow các nhóc đều rất vui vẻ và hào hứng.

Giải trí - Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành (Hình 6).

Giải trí - <a href=Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành (Hình 7)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/04/03/202/19035994/7_146678.jpg">

Sau khi chia tay người bạn đời, hoa hậu Thu Hoài sống cuộc sống độc thân và miệt mài với công việc kinh doanh ngày càng phát đạt của mình. Hiện cậu cả cũng bắt đầu học theo mẹ kinh doanh và quản lý trong khi bé gái thứ hai thì ngày càng xinh đẹp, cá tính.

Giải trí - Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành (Hình 8).

Cậu út tuy còn nhỏ tuy nhưng rất ngoan và luôn quấn quýt bên mẹ. Thông thường, mặc dù bận bịu với công việc kinh doanh nhưng cuối tuần, hoa hậu Thu Hoài luôn giành thời gian chơi cùng các con.

Giải trí - Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành (Hình 9).

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung dẫn 3 con đi xem liveshow Trấn Thành tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục