HH Thu Hoài yêu kiều bên MC Phan Anh, Nam Em 'lột xác' ngoạn mục

21:10 17/06/2016

Hoa hậu Thu Hoài và Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long Nam Em là những khách mời trong Đêm hội chân dài 10 với chủ đề “Big Bang” do ông bầu Khắc Tiệp tổ chức tối ngày 16/6 tại TP.HCM.

Giải trí - HH Thu Hoài yêu kiều bên MC Phan Anh, Nam Em 'lột xác' ngoạn mục

Tham dự sự kiện này, Hoa hậu Thu Hoài và Hoa khôi Nam Em xuất hiện với 2 phong cách hoàn toàn đối lập. Nếu như Hoa hậu Thu Hoài nền nã, dịu dàng với bộ đầm đuôi cá trắng cùng mái tóc thẳng dài buông xõa thì Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long lại mang tới hình ảnh hoàn toàn khác lạ, mạnh mẽ và cá tính hơn.

Giải trí - HH Thu Hoài yêu kiều bên MC Phan Anh, Nam Em 'lột xác' ngoạn mục (Hình 2).

Diện chiếc đầm trắng của NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Thu Hoài trông thật trẻ trung và gợi cảm. Đặc biệt, sự kết hợp khéo léo giữa đôi bông tai Chanel màu bạc với chi tiết đính đá ở 2 cầu vai dọc xuống eo trên chiếc đầm tạo nên một sự thống nhất và hài hòa nhưng cũng không kém phần sang trọng, kiêu sa.

Giải trí - HH Thu Hoài yêu kiều bên MC Phan Anh, Nam Em 'lột xác' ngoạn mục (Hình 3).

Giải trí - HH Thu Hoài yêu kiều bên MC Phan Anh, Nam Em 'lột xác' ngoạn mục (Hình 4).

Còn về phần Nam Em, thay vì xuất hiện với hình ảnh một Hoa khôi nền nã, dịu dàng thì cô lại cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới, một sự “lột xác” ngoạn mục khi xuất hiện trong bộ đầm cúp ngực đen trắng của NTK Lý Giám Tiền kết hợp với tông trang điểm đậm: mắt khói môi thâm và mái tóc tết đỉnh đầu khá lạ mắt. Ngoài ra, phần phụ kiện của Christian Louboutin cũng được cô nàng kết hợp một cách vô cùng ăn ý.

Giải trí - HH Thu Hoài yêu kiều bên MC Phan Anh, Nam Em 'lột xác' ngoạn mục (Hình 5).

Thời gian qua, cả Hoa hậu Thu Hoài lẫn Nam Em đều gặp những chuyện không vui. Bởi vậy khi cùng tham dự một sự kiện giải trí, ngoài việc tạo dáng chụp hình cùng nhau, hai chị em cũng tranh thủ trò chuyện và tâm sự.

Giải trí - HH Thu Hoài yêu kiều bên <a href=MC Phan Anh, Nam Em 'lột xác' ngoạn mục (Hình 6)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/17/202/19646953/6_278561.jpg">

viết miêu tả ảnh vào đây

<a href=Giải trí - HH Thu Hoài yêu kiều bên MC Phan Anh, Nam Em 'lột xác' ngoạn mục (Hình 7)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/17/202/19646953/7_144000.jpg">

Tại sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài còn có dịp hội ngộ MC Phan Anh, chàng ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn và thành viên nhóm 365 – ST. K

Bạn đang đọc bài viết HH Thu Hoài yêu kiều bên MC Phan Anh, Nam Em 'lột xác' ngoạn mục tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục