Hòa Hiệp, Hoàng Anh, Quỳnh Lam đồng loạt tố nhà sản xuất quỵt cát sê

14:23 12/01/2016

Phản ánh với PV Người Đưa Tin, cả ba diễn viên cùng cho biết, dù phim “Đi qua mùa mưa” đã đóng được 3 năm, thế nhưng dàn diễn viên chính vẫn chưa nhận được đủ số tiền thù lao.

Mới đây, dàn diễn viên chính của phim "Đi qua mùa mưa" đồng loạt "tố" công ty sản xuất phim Hoàng Anh Tú "quỵt" tiền catse. Dù phim đã đóng máy được 3 năm và hiện đang chiếu trên tivi nhưng cả Hoàng Anh, Quỳnh Lam và Hòa Hiệp đều chưa nhận được tiền thù lao. Cụ thể, nhà sản xuất còn nợ nam diễn viên Hòa Hiệp hơn 100 triệu, Hoàng Anh 56 triệu và Quỳnh Lam 40 triệu.

Trong suốt ba năm qua, các diễn viên đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin, thậm chí lên tận công ty để đòi tiền catse còn thiếu nhưng nhà sản xuất luôn ậm ờ và hứa hẹn. Lời hứa ấy đã kéo dài tận 3 năm mà vẫn chưa được thực hiện.

Vì quá bức xúc với cách làm việc của công ty này, dàn diễn viên chính của phim đã đồng loạt lên tiếng, họ chỉ còn cách công khai chuyện này lên trang Facebook cá nhân để đòi quyền lợi cho mình.

Chia sẻ thông tin với Người Đưa Tin, diễn viên Hoàng Anh cho biết, hiện tại anh cảm thấy rất bức xúc vì suốt 3 năm qua phía công ty Hoàng Anh Tú vẫn không thanh toán hết số tiền thù lao cho bộ phim. Tuần vừa qua, nam diễn viên cũng đã tìm cách liên lạc với đại diện công ty và nhận được thời gian thanh toán số tiền cụ thể.

Tuy nhiên sau đó, phía công ty Hoàng Anh Tú lại cho người gọi điện và thông báo với anh về việc dời thời gian thanh toán đến qua Tết âm lịch (khoảng 15/2). Vì không đồng ý với cách làm việc không chuyên nghiệp của công ty trên, Hoàng Anh cùng các đồng nghiệp như Hòa Hiệp, Quỳnh Lam đã công khai chuyện này lên Facebook cá nhân.

Giải trí - Hòa Hiệp, Hoàng Anh, Quỳnh Lam đồng loạt tố nhà sản xuất quỵt cát sê

Diễn viên Hoàng Anh.

“Hoàng Anh cảm thấy như “tức nước vỡ bờ” rồi. Trong suốt 3 năm qua, Hoàng Anh đã cho công ty rất nhiều thời gian để hoàn trả tiền lại, cho đến khi phim phát sóng thì họ hẹn hạn cuối là hết ngày thứ 6 tuần trước. Nhưng đến ngày đó, bên công ty cử người gọi điện cho Hoàng Anh hẹn đến 15/2 (qua Tết) . Điều này không thể chấp nhận được bởi họ

Bạn đang đọc bài viết Hòa Hiệp, Hoàng Anh, Quỳnh Lam đồng loạt tố nhà sản xuất quỵt cát sê tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục