Hoa khôi Áo dài 2016: Giải mã lý do 'ngã ngựa' của Quỳnh Châu

19:26 08/06/2016

Được xem là ứng viên sáng giá cho vị trí top 3, thậm chí không ít người còn khẳng định cô gái đến từ Đà Lạt này chắc suất Hoa khôi, vậy mà kết quả Quỳnh Châu chỉ dừng lại ở vị trí Top 5 chung cuộc.

Ngay từ khi cái tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu xuất hiện trong danh sách 18 thí sinh vào chung kết, không khó để nhận ra cô chính là ứng viên sáng giá cho các vị trí cao. Quỳnh Châu trước khi đến với sân chơi này đã có kinh nghiệm thi thố và thử sức ở các cuộc thi đình đám khác là Vietnam’s Next Top Model 2014 (dừng lại ở vị trí Top 9) và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (dừng lại ở Top 15). Dù không đạt được vị trí cao nhưng rõ ràng kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu thì gương mặt này hoàn toàn có thừa để đủ sức bùng nổ trong sân chơi đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng.

Giải trí - Hoa khôi Áo dài 2016: Giải mã lý do 'ngã ngựa' của Quỳnh Châu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu sở hữu một gương mặt khả ái, ưa nhìn.

Thực tế đã chứng minh trong suốt các tuần thi, Quỳnh Châu luôn nằm trong top dẫn đầu. Cô luôn hoàn thành xuất sắc các thử thách đưa ra và dễ dàng tạo thiện cảm bởi sự tự tin, hòa đồng và thân thiện với các thí sinh. Bằng những trải nghiệm đã sẵn có cùng quyết tâm cao, người đẹp đến từ Đà Lạt thật sự chiếm được cảm tình với không chỉ khán giả mà ngay cả Ban giám khảo cũng dành nhiều lời khen ngợi.

Quay lại diễn biến đêm chung kết, Quỳnh Châu có một lực lượng khán giả đông đảo cổ vũ cũng như đã trải qua các phần khi khá xuất sắc. Cũng chính vì tình cảm và niềm tin của mọi người dành cho cô quá lớn nên khi kết quả công bố, khá nhiều người và chắc hẳn cả Quỳnh Châu cũng bất ngờ khi tên cô không xuất hiện trong Top 3 gương mặt cuối cùng.

Giải trí - Hoa khôi Áo dài 2016: Giải mã lý do 'ngã ngựa' của Quỳnh Châu (Hình 2).

Từng tham gia nhiều cuộc thi nên Quỳnh Châu khá dạn dĩ trên sân khấu.

Thật ra, nếu tìm hiểu lý do Quỳnh Châu “ngã ngựa” cũng không phải là điều quá khó. Điểm yếu lớn nhất của Quỳnh Châu và cũng là trở ngại của cô ở cuộc thi này lẫn những cuộc thi trước là chỉ số hình thể của cô “không ổn”. Quỳnh Châu chỉ cao 1m72, số đo 3 vòng là 80 – 61 – 87, nếu so với số đo của Hoa khôi Diệu Ngọc thì rõ

Tag: 3 vòng
Bạn đang đọc bài viết Hoa khôi Áo dài 2016: Giải mã lý do 'ngã ngựa' của Quỳnh Châu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục