Hoa khôi Áo dài 2016: Hà Anh lên tiếng về kết quả gây tranh cãi

20:18 08/06/2016

Dĩ hòa vi quý thì vui cửa vui nhà trong đất nước với nhau, nhưng ra biển lớn sẽ không ai coi ta ra gì. Đây là cuộc thi, đào tạo các chiến binh sắc đẹp tinh nhuệ, không phải cuộc chơi giải trí cho vui.

Bạn đánh giá thế nào về dàn thí sinh mùa 2 so với mùa 1?

Đây là lần đầu tiên Hà Anh ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi Áo dài . Khó có thể so sánh thí sinh 2 mùa khi mùa 1 Hà Anh không trực tiếp theo dõi. Tuy nhiên, các thí sinh thắng cuộc mùa 2 cũng có rất nhiều tiềm năng. Họ lại đại diện cho tiêu chí của 3 cuộc thi quốc tế rất rõ rệt. Vậy nên, điều này tạo nên hứng thú cho chặng đường tiếp theo của 3 cô gái.

Giải trí - Hoa khôi Áo dài 2016: Hà Anh lên tiếng về kết quả gây tranh cãi

Thúy Vân và Lan Khuê đều đạt được thành tích ấn tượng tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Hà Anh đánh giá thế nào về Top 3 năm nay? Liệu họ có vươt qua được thành tích Lan Khuê và Thúy Vân đã đạt được?

Hà Anh nghĩ chúng ta không nên đánh giá và so sánh các thí sinh với nhau. Dĩ nhiên, chúng ta luôn mong muốn các thí sinh tiếp theo sẽ "leo hạng" cao hơn trong các cuộc thi. Nhưng, rất tiếc để chiến thắng còn tùy thuộc ở nhiều yếu tố. Ví dụ như thí sinh của chúng ta có thể mạnh không kém các thí sinh năm trước, nhưng năm nay các đối thủ còn xuất sắc hơn, vậy thì các cô gái của chúng ta lại phải "chiến đấu" nỗ lực hơn.

Tuy nhiên, xét về mặt chủ quan thì Top 3 năm nay có nhiều ưu điểm. Điều này hứa hẹn họ sẽ là những gương mặt đại diện sáng láng, văn minh, chuyên nghiệp cho nước nhà.

Như thông tin đã đưa, Top 3 của Hoa khôi Áo dài 2016 sẽ là đại diện của Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. Vậy, ban tổ chức đã có kế hoạch gì giúp họ “chinh phục” các đầu trường này?

Hiện tại, chúng tôi đang bàn thảo và sẽ sớm thông báo về các dự định đào tạo chuẩn bị cho thí sinh. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều đối tác để các cô gái của chúng ta có sự chuẩn bị, đầu tư cao nhất khi đến với đấu trường quốc tế.

Giải trí - Hoa khôi Áo dài 2016: Hà Anh lên tiếng về kết quả gây tranh cãi (Hình 2).

Hà Anh có thể chia sẻ với đ

Bạn đang đọc bài viết Hoa khôi Áo dài 2016: Hà Anh lên tiếng về kết quả gây tranh cãi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục