Hoa khôi áo dài 2016: Quỳnh Châu bình thản dù không lọt top 3

10:41 08/06/2016

Quỳnh Châu không lọt vào Top 3 của Hoa khôi Áo dài đang làm dư luận nổi sóng. Nhiều người thể hiện sự bất mãn, thậm chí đòi tẩy chay chương trình.

Đêm chung kết Hoa khôi Áo Dài 2016 vừa diễn ra với chiến thắng thuộc về Diệu Ngọc, Á Hậu 1 - Yến Nhi, Á Hậu 2 - Phương Linh. Nếu nhìn tiêu chí để đại diện Việt Nam tại 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế thì kết quả khá khả quan. Tuy vậy, với sự thể hiện xuất sắc của mình trong 2 tháng tại Lâu đài sắc đẹp, Quỳnh Châu bất ngờ trượt Top 3.

Quỳnh Châu được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký của Hoa khôi Áo dài 2016. Nhiều người còn cho rằng, Quỳnh Châu sẽ là người đăng quang. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không diễn ra như dự đoán.

Trong đêm chung kết, Quỳnh Châu có phần thể hiện được đánh giá là tự tin, nhưng lại thiếu đi sự tinh tế và điều này khiến cô gái chỉ dừng lại ở Top 5.

Giải trí - Hoa khôi áo dài 2016: Quỳnh Châu bình thản dù không lọt top 3

Câu hỏi dành cho Quỳnh Châu trong đêm chung kết: "Nếu bạn chỉ còn một ngày để sống và không phải tuân theo nguyên tắc gì cả, bạn sẽ làm gì?" Quỳnh Châu cho biết, cô sẽ chọn ăn hết những món ăn ngon của Việt Nam, không phải kiêng khem về việc giữ dáng. Cô muốn được trải nghiệm nhiều nét văn hóa ẩm thực của quên hương để có cơ hội giới thiệu đến bạn bè quốc tế.”

Tuy nhiên, việc Quỳnh Châu không lọt vào Top 3 đã khiến nhiều fan của Quỳnh Châu nổi giận. Họ đòi tẩy chay và thể hiện sự bất mãn với Ban tổ chức trên fanpage của chương trình.

Với những gì đã thể hiện suốt 2 tháng qua trong lâu đài sắc đẹp, Quỳnh Châu là người đẹp nổi bật trên nhiều phương diện từ trình diễn đến ứng xử. Vì vậy mà, cô cũng đã nhận được sự ủng hộ cũng như yêu mến của nhiều người.

Giải trí - Hoa khôi áo dài 2016: Quỳnh Châu bình thản dù không lọt top 3 (Hình 2).

Trước đêm chung kết, 99% người dự đoán Quỳnh Châu sẽ đăng quang Hoa khôi Áo dài. Vậy nên, chuyện người đẹp chỉ dừng lại ở Top 5 đã khiến nhiều người bị sốc.

Mới đây, Quỳnh Châu đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Không sao, Quỳnh Châu vẫn "đăng quang" trong lòng mọ

Bạn đang đọc bài viết Hoa khôi áo dài 2016: Quỳnh Châu bình thản dù không lọt top 3 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục