NSƯT Hoài Linh tiếp tục cầm trịch ghế nóng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

09:46 19/10/2017

Sau 3 mùa thành công, “Ơn giời, cậu đây rồi” năm nay NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng. Tuy nhiên, sẽ có những đổi mới trong đội hình trưởng phòng.

Ngày 2/12 sắp tới, tập đầu tiên của “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ của mỗi gia đình trên kênh VTV3 với những đổi mới về nội dung lẫn thành phần nghệ sĩ.

Tuần qua, nghệ sĩ Trung Dân đã thu hút sự chú ý của công chúng khi trở thành trưởng phòng của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sau thời gian vắng bóng ở các gameshow.

TV Show - NSƯT Hoài Linh tiếp tục cầm trịch ghế nóng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4

Sau nhiều lần đoạt cúp “Ơn giời, cậu đây rồi”, nghệ sĩ Trung Dân quay lại chương trình để làm trưởng phòng.

Đảm nhiệm vai trò mới, nghệ sĩ Trung Dân đã có những tâm tình ngay tại hậu trường: "Trung Dân vô cùng hồi hộp khi được đảm nhiệm vị trí trưởng phòng cho căn phòng số 5. Ngoài ra, Trung Dân rất vui khi được gặp lại anh em nghệ sĩ. Tôi nghĩ đàn em như Trấn Thành sẽ hỗ trợ và cùng mình tung rất nhiều chiêu làm khó các khách mời”.

NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4. Anh vốn đã thành "bảo chứng" uy tín không thể thiếu của “Ơn giời, cậu đây rồi”. 

TV Show - NSƯT Hoài Linh tiếp tục cầm trịch ghế nóng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 (Hình 2).

NSƯT Hoài Linh và NSƯT Xuân Bắc tiếp tục đồng hành cùng chương trình mùa 4.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng xác nhận sẽ gia nhập đội hình trưởng phòng trong mùa mới. Với hơn 30 năm trong nghề, Hoàng Sơn đã trở thành cái tên được khán giả thuộc nhiều thế hệ quý mến với lối diễn dung dị và đầy chiều sâu.

Tại “Ơn giời” mùa 4, hai trưởng phòng Hoàng Sơn - Hồng Đào sẽ trở thành một cặp bài trùng, hợp sức thử thách người chơi không chỉ ở mảng hài mà còn ở khả năng hóa thân vào những phân cảnh chính kịch, bi kịch.

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ. Đồng thời, sau những ồn ào cá nhân, NSƯT Xuân Bắc sẽ tiếp tục làm MC dẫn dắt “Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4.

Năm nay, nội dung kịch bản và tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết hơn và nâng thêm độ khó dưới sự phụ trách của đạo diễn Đức Thịnh.

Bạn đang đọc bài viết NSƯT Hoài Linh tiếp tục cầm trịch ghế nóng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục