Hoán đổi tập 9: Màn 'tỏ tình' bá đạo của Cường Seven với Trang Pháp

09:07 14/12/2015

Trong Hoán đổi tập 9, Cường Seven khiến khán giả thích thú khi "tỏ tình" với Trang Pháp bằng việc chế hình ảnh "khó đỡ" của cô.

Hoán đổi tập 9 lên sóng tối qua (13/12) với sự tham gia của 5 nghệ sĩ ở nhóm đầu tiên: Trang Pháp, Anh Đức, Hari Won, Võ Minh Lâm và Cường Seven.

Trong đó, Cường Seven là người chơi có tiết mục được đánh giá cao. Anh không chỉ trổ tài nhảy mà còn khoe giọng hát và diễn xuất trong ca khúc “You & I”.

Giải trí - Hoán đổi tập 9: Màn 'tỏ tình' bá đạo của Cường Seven với Trang Pháp

Giải trí - Hoán đổi tập 9: Màn 'tỏ tình' bá đạo của Cường Seven với Trang Pháp (Hình 2).

Tuy chỉ trình diễn một mình nhưng Cường Seven vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình và thu hút được người xem bằng những kĩ thuật vũ đạo điêu luyện cùng giọng hát đầy nam tính.

Giải trí - Hoán đổi tập 9: Màn 'tỏ tình' bá đạo của Cường Seven với Trang Pháp (Hình 3).

Giải trí - Hoán đổi tập 9: Màn 'tỏ tình' bá đạo của Cường Seven với Trang Pháp (Hình 4).

Trong tiết mục của mình, Cường Seven còn đặc biệt chuẩn bị một món quà cho Trang Pháp, đó là những hình ảnh từ xinh đẹp đến “khó đỡ” theo cấp độ tăng dần được anh cắt ghép rất vui nhộn. Màn “tỏ tình” kết thúc bằng việc Cường Seven “bỏ chạy” vì quá bất ngờ trước nhan sắc “thật” của Trang Pháp .

Giải trí - Hoán đổi tập 9: Màn 'tỏ tình' bá đạo của Cường Seven với Trang Pháp (Hình 5).

Bên cạnh sự vui tươi, hài hước, phần dự thi của Cường Seven lại được Trấn Thành nhận xét ở một khía cạnh sâu sắc hơn : “Tôi luôn thấy được góc sâu trong tâm hồn bạn khi bạn dàn dựng tiết mục. Thay vì ở đêm thi cuối cùng, người khác sẽ chọn số lượng người tham gia đông thì bạn lại chọn cách khác. Bạn luôn ngồi lặng lẽ một mình và bạn nói cho mọi người biết điều đó. Tôi thật sự trân trọng những cảm xúc chân thật mà bạn đem đến.”

Tiểu Thư

Bạn đang đọc bài viết Hoán đổi tập 9: Màn 'tỏ tình' bá đạo của Cường Seven với Trang Pháp tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục