Phú Thọ:Truy tìm kẻ biến thái bí ẩn chuyên tạt a xít vào phụ nữ

06:06 24/09/2015

Rình rập những nơi hoang vắng, khi thấy phụ nữ đi qua “kẻ biến thái” có hành vi kỳ quái tạt axit vào người đi đường. Con số nạn nhân đã lên đến gần 10 người, có 5 -6 nạn nhân bị tổn thương sau hành vi

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lâm Thao, đang tích cực điều tra, truy bắt đối tượng lạ mặt sử dụng phương thức tạt axit lên nhiều phụ nữ đi đường gây hoang mang trong dư luận.

Pháp luật - Phú Thọ:Truy tìm kẻ biến thái bí ẩn chuyên tạt a xít vào phụ nữ

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Khoảng 10 ngày trở lại đây, trên địa bàn huyện Lâm Thao, trung tâm là khu vực thị trấn Hùng Sơn (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) xuất hiện một kẻ “biến thái” lợi dụng lúc sơ hở của phụ nữ đi đường đã có hành vi tạt axit. Tính riêng địa bàn thị trấn Hùng Sơn đã xảy ra 5 -6 vụ bị tạt axit.

Nạn nhân mà đối tượng nhắm tới là những phụ nữ chân yếu tay mềm sơ hở khi đi qua những nơi hoang vắng.

Thời điểm gây án của đối tượng lợi dụng lúc trời chập tối, ít người qua lại, đặc biệt là khi các chị em phụ nữ đi tập thể dục, đưa con đi chơi, đi làm về…

Pháp luật - Phú Thọ:Truy tìm kẻ biến thái bí ẩn chuyên tạt a xít vào phụ nữ (Hình 2).

Trong vòng 10 ngày có 5 -6 phụ nữ bị đối tương tạt axit

Trao đổi với phóng viên về vụ việc xảy ra trên địa bàn, ông Đinh Văn Hùng – Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao cho biết: "Sự việc các chị em phụ nữ bị đối tượng lạ mặt tạt axit xảy ra trên địa bàn là có.

Cho đến thời điểm này, ở khu vực thị trấn Hùng Sơn đã có 5 – 6 vụ và người bị nạn là các chị em phụ nữ. Thời gian xảy ra vụ việc khoảng tầm 10 ngày trở lại đây, có ngày trên địa bàn xảy ra từ 2 – 3 vụ.

Đối tượng lạ mặt thực hiện hành vi của mình thường vào lúc chập tối khi không còn nhìn rõ mặt người. Người bị nặng nhất là chị T., đang làm giáo viên cấp 1 bị đối tượng tạt axit vào vùng cổ và vai.

Đối tượng thường tạt axit vào lưng, mông của người đi đường và gây án rất nhanh. Theo người dân kể lại thì đối tượng gây án đi xe máy, thường lựa chọn những chỗ vắng người.

Hiện

Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ:Truy tìm kẻ biến thái bí ẩn chuyên tạt a xít vào phụ nữ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục