Hoàng Mập giúp 'bản sao' Sơn Tùng tiến thân showbiz

14:18 05/06/2015

Nghệ sĩ hài Hoàng Mập đã lên tiếng sẽ giúp đỡ Viễn Thiện gia nhập showbiz mà không đưa ra bất cứ một điều kiện nào, chỉ đơn thuần vì anh cảm thấy bức xúc khi “bản sao” bị fans đối xử quá tàn nhẫn.

Có vẻ như những câu chuyện liên quan đến Võ Viễn Thiện “bản sao” của Sơn Tùng ngày càng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Bắt đầu từ ngoại hình giống với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, sau đó “mượn” danh nghĩa của chàng ca sĩ này để chạy show, biểu diễn trục lợi. Mới đây nhất là việc chàng trai quê gốc Bình Phước bị chính fans Sơn Tùng hành hung khi cả hai chạm mặt nhau ở một quán bar tại Hà Nội. Từ đó, cái tên Võ Viễn Thiện ngày càng “nóng” hơn trên các mặt báo và trang mạng xã hội.

Giải trí - Hoàng Mập giúp 'bản sao' Sơn Tùng tiến thân showbiz

Võ Viễn Thiện có ngoại hình giống đến 90% nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Vừa qua, nghệ sĩ hài Hoàng Mập đã lên tiếng sẽ giúp đỡ Viễn Thiện gia nhập showbiz mà không đưa ra bất cứ một điều kiện nào, chỉ đơn thuần vì anh cảm thấy bức xúc khi “bản sao” bị fans đối xử quá tàn nhẫn.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều luồng ý kiến cho rằng Hoàng Mập đang cố tình “thừa nước đục thả câu”. Bởi Viễn Thiện hiện đang là một từ khóa “hot”, nếu như giúp đỡ Viện Thiện trong thời điểm này rất có thể Hoàng Mập sẽ nắm trong tay một “ngôi sao” hứa hẹn đầy tương lai tươi sáng.

Hiện tại Viễn Thiện dù chưa phải người của công chúng, không qua trường lớp đào tạo nhưng có thể thấy sức “công phá” mạnh mẽ của chàng trai gốc Bình Phước với những lời mời chào từ các quán bar, khi mà lượng show của anh không thua kém các sao Việt khác.

Giải trí - Hoàng Mập giúp 'bản sao' Sơn Tùng tiến thân showbiz (Hình 2).

"Bản sao" đụng "bản chính" tại một quán bar.

Với ngoại hình khá giống Sơn Tùng M-TP cùng những tai tiếng, scandal có sẵn, đặc biệt là số lượng người biết đến Viễn Thiện ngày càng tăng, chỉ cần Hoàng Mập tạo cho anh một chút tên tuổi, với một số bộ phim hoặc gameshow truyền hình, hay bấ

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Mập giúp 'bản sao' Sơn Tùng tiến thân showbiz tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục