Hoàng Thùy lần đầu đẹp ma mị trong thiết kế của Hoàng Hải

09:01 19/05/2016

Hoàng Thùy đẹp đến ma mị, liêu trai khi khoác lên mình những bộ váy của NTK Hoàng Hải.

Có lẽ trong số những siêu mẫu và các quán quân của các cuộc thi người mẫu thì Hoàng Thùy là người mặc đồ Hoàng Hải đẹp và chuẩn nhất. Đồ của NTK Hoàng Hải thường dành cho Hoa hậu, Á hâu, vì cần những số đo 3 vòng chuẩn để tôn vóc dáng gợi cảm người phụ nữ. Nhưng, Hoàng Thùy là ngoại lệ khi các chỉ số cơ thể của cô gần bằng 0, đúng chuẩn của các siêu mẫu, lại mặc đồ Hoàng Hải đẹp và "tỏa sáng".

Trong Fashion Show Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa lần này, Hoàng Thùy cũng là một trong những "người tình" thời trang của Hoàng Hải. Theo đạo diễn Long Kan, Hoàng Thùy sẽ xuất hiện đặc biệt. Cô cũng là một trong 5 nhân vật chính gồm NTK Hoàng Hải, Xuân Lan, Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn, Hoa hậu Kỳ Duyên ngồi casting người mẫu cho show diễn vào chiều nay.

Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa là show thời trang đặc biệt của Hoàng Hải về dòng sản phẩm Haute Cauture. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 25 - 5 sắp đến tại GEM Center. Trong chương trình, anh sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với sự thể hiện của 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Lạc Thành

Tag: 3 vòng
Bạn đang đọc bài viết Hoàng Thùy lần đầu đẹp ma mị trong thiết kế của Hoàng Hải tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục