Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e"

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

15:29 25/05/2018

Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm, nhưng những hình ảnh dưới đây đủ để chứng minh Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy đang là một cặp.

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" - Hình 1

Kể từ khi vướng tin đồn hẹn hò, đây là lần hiếm hoi Hoàng Thùy Linh chủ động công khai ảnh chụp cùng Vĩnh Thụy trên trang cá nhân kèm theo lời chú thích: "Được đi cà phê giải ngố”.Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, bức ảnh đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" - Hình 2

Bên cạnh lời khen ngợi đẹp đôi, người hâm mộ cũng bày tỏ mong ước cái kết đẹp của Linh - Thụy trong tương lai gần. "Trai xinh gái đẹp Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh bên nhau đẹp đôi quá. Fan chỉ mong chờ những ảnh như thế này bao ngày qua... tung hoa",...

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" - Hình 3

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vướng phải nghi vấn hẹn hò sau khi cùng tham gia bộ phim "Thần tượng".

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" - Hình 4

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" - Hình 5

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" - Hình 6

Cặp đôi không ngại ngần trao nhau những hành động tình tứ, lãng mạn chốn đông người. Dù cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm, nhưng chỉ cần những khoảnh khắc này thôi cũng đủ nói lên tất cả.

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" - Hình 7

Hoàng Thùy Linh cũng có mối quan hệ rất tốt với các thành viên trong gia đình Vĩnh Thụy.

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" - Hình 8

Trong mắt Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh là cô gái rất nhỏ con nhưng nỗ lực thì cực lớn. "Cô ấy luôn cố gắng và rất kiên trì theo đuổi mục tiêu mình đặt ra. Cô ấy là ví dụ điển hình cho việc vượt qua khó khăn, thử thách để tìm tới thành công. Điểm nổi bật ở Linh là rất thông minh, tự tin, quyết đoán. Đây đều là những thiếu hụt của tôi. Tôi thấy mình phải học hỏi rất nhiều từ cô ấy", anh nói.

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" - Hình 9

Về phần Hoàng Thùy Linh, trong cuốn tự truyện 'Vàng Anh và Phượng Hoàng', nữ ca sĩ nhắc đến những đến Vĩnh Thụy một cách trang trọng như một trong những người thân thiết, đã đồng hành với cô trong thời gian qua.

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" - Hình 10

Người hâm mộ đang mong chờ một cái kết tuyệt đẹp cho cặp "trai tài gái sắc".

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy là hai ngôi sao lớn trong làng giải trí Việt. Thông tin hai người "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" râm ran từ tháng 11/2015 khi đóng chung phim Thần tượng.

Thường xuyên xuất hiện tình tứ tại các sự kiện, hé lộ hàng loạt hình ảnh đi chơi thân thiết cùng gia đình, thậm chí đăng tải nhiều khoảnh khắc khóa môi song đôi trai tài gái sắc chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Sau tất cả, người hâm mộ cặp đôi vẫn đang mong chờ cái kết đẹp trong tương lai gần.

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng tác giả