Hoàng Thùy, Mâu Thủy nói gì khi trượt giải Hoa hậu?

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

12:44 07/01/2018

Hoàng Thùy cho rằng, giải Á hậu 1 là hoản hảo nhất với mình. Riêng Mâu Thủy khẳng định, H’Hen Niê giành giải Hoa hậu là xứng đáng.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp dân tộc Ê Đê H’Hen Niê. 2 ngôi vị tiếp theo thuộc về Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Trước đó, trong suốt cuộc thi, Hoàng Thùy và Mâu Thủy luôn là 2 thí sinh được đặt nhiều kỳ vọng, luôn so kè bên nhau và được nhiều người dự đoán sẽ là Hoa hậu.

Khi được hỏi về việc “trượt” giải hoa hậu, Hoàng Thùy nghẹn ứ gần như rơi nước mắt. Cô chia sẻ: "Lời đầu tiên, Hoàng Thùy xin được gửi lời chào tới tất cả mọi người đã đến ủng hộ chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bản thân tôi bước tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với tâm thế vô tư và với ý chí của chính mình.

Khi nhận giải Á hậu 1, tôi cảm thấy rất hài lòng. Bởi đối với tôi, bản thân đã đạt được quá nhiều thứ và tôi muốn chia sẻ điều này cho người khác. Tôi không muốn mình là một người tham lam. Tôi nghĩ rằng, Á hậu 1 là ngôi vị hoàn hảo nhất đối với mình. Tại cuộc thi này, tôi không muốn tham lam nữa và sẽ tiếp tục cố gắng cho chặng đường tiếp theo".

Ngôi sao - Hoàng Thùy, Mâu Thủy nói gì khi trượt giải Hoa hậu?

Hoàng Thùy và Mâu Thủy thừa nhận chiến thắng thuyết phục của H'Hen Niê.

"Ngoài ra, tôi cũng muốn chia sẻ về H'Hen Niê. Tôi thấy được sự nỗ lực của bạn ấy và tôi trân trọng điều đó. Đây là kết quả xứng đáng cho những người phụ nữ có xuất phát điểm như tôi và H’Hen Niê", Á hậu 1 nói.

Trong khi đó, Mâu Thủy cũng đón nhận giải Á hậu 2 một cách vui vẻ. Thủy chia sẻ: "Đầu tiên, tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của các anh chị báo chí. Sự ủng hộ và động viên đó đã giúp chúng tôi càng thêm mạnh mẽ. Không riêng gì tôi và Hoàng Thuỳ mà tất cả các thí sinh đều có sự cố gắng bền bỉ, chính vì vậy, ai giành được vương miện Hoa hậu tôi cũng đều thấy vui cả.

Những người phụ nữ như chúng ta đều có ước mơ. Ai cũng có ước mơ cháy bỏng và cố gắng biến nó thành sự thật. Khi ước mơ cập bến, cô ấy hoàn toàn xứng đáng với những gì mình đạt được. Bản thân tôi, Hoàng Thuỳ hay H'Hen Niê đều xứng đáng với những gì mình đạt được".

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Thùy, Mâu Thủy nói gì khi trượt giải Hoa hậu? tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục