Hoàng Thùy thừa nhận ngưỡng mộ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

10:26 25/04/2018

Theo Hoàng Thùy, anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp là 2 nghệ sĩ Việt khiến mình phải ngưỡng mộ. Bởi, cả 2 đã mang hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế bằng những màn biểu diễn vô cùng đặc biệt.

Năm nay, Quốc Nghiệp được vinh danh là 1 trong 30 nhân vật thành công trong sự nghiệp có độ tuổi dưới 30. Hoàng Thùy khi nhìn thấy nam nghệ sĩ xiếc liền lại gần tạo dáng chụp ảnh và thể hiện sự ngưỡng mộ của mình.

Hoàng Thùy thừa nhận ngưỡng mộ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp - Hình 1

Vào tối 24/4, Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện tại sự kiện vinh danh 30 nhân vật thành công trong sự nghiệp có độ tuổi dưới 30. Đây là sự kiện lớn, được nhiều người quan tâm.

Hoàng Thùy thừa nhận ngưỡng mộ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp - Hình 2

2 năm trước, cô cũng từng xuất hiện trong danh sách của sự kiện vinh danh này. Thùy chia sẻ, những sự kiện như thế góp phần củng cố, thúc đẩy và khẳng định sự định hướng tương lai của bản thân là chính xác.

Hoàng Thùy thừa nhận ngưỡng mộ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp - Hình 3

Hoàng Thùy xuất hiện với chiếc váy đen ngắn ôm sát, kiểu dáng hai dây khoe đường cong cơ thể.

Hoàng Thùy thừa nhận ngưỡng mộ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp - Hình 4

Á hậu ngày càng nữ tính, dịu dàng và tỏa sáng...

Hoàng Thùy thừa nhận ngưỡng mộ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp - Hình 5

Người đẹp được nhiều khán giả khen vì có sự thay đổi trong thần thái, nhất là nụ cười, khác xa phong cách người mẫu trước đây.

Hoàng Thùy thừa nhận ngưỡng mộ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp - Hình 6

Á hậu cũng chia sẻ, cô đang tích cực tập luyện và trau chuốt hình ảnh theo định hướng mới – một fashion icon. Bên cạnh đó, Á hậu Hoàng Thùy còn lấp lửng chuyện thi quốc tế nếu có cơ hội.

Hoàng Thùy thừa nhận ngưỡng mộ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp - Hình 7

Hoàng Thùy nhìn thấy nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp liền lại gần tạo dáng chụp ảnh. Cô cho biết, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp là cặp đôi nghệ sĩ khiến mình phải ngưỡng mộ. Cả 2 đã tập luyện, có những màn trình diễn vô cùng độc đáo. Và, cặp anh em này đã mang hình ảnh đất nước Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

Hoàng Thùy thừa nhận ngưỡng mộ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp - Hình 8

Năm nay, Quốc Nghiệp được vinh danh là 1 trong 30 nhân vật thành công trong sự nghiệp có độ tuổi dưới 30.

 

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Thùy thừa nhận ngưỡng mộ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục