Cô giáo bị học trò sát hại: Sao nỡ ra tay với cả... ân nhân?

07:56 07/10/2015

Anh trai của cô giáo Y. cho hay, Y. từng đến nhà bà của Viễn chơi. Biết Y. là giáo viên dạy học cho Viễn nên gia đình này đã gửi gắm và xem cô Y. như ân nhân của cháu họ.

Liên quan đến vụ học trò sát hại cô giáo, sau khi ghi nhận thông tin từ Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Bình Thạnh về mối quan hệ tình cảm của nghi phạm và nạn nhân, PV Báo Người đưa tin đã đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân và ghi nhận thêm những thông tin mới.

Pháp luật - Cô giáo bị học trò sát hại: Sao nỡ ra tay với cả... ân nhân?

Cảnh tang lễ tại nhà nạn nhân (Ảnh: Hải Đăng)

Trao đổi với PV, anh Đặng Văn P. (anh trai của nạn nhân Y.) tâm sự: “Gia đình tôi có tất cả bảy anh em. Y. là đứa em gái út trong gia đình. Ở nhà, nó đứa em gái hiền lành, ngoan ngoãn. Y. nó học giỏi lắm, vừa tốt nghiệp đại học đã xin được công việc tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Bình Thạnh”.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của em gái mình, anh P. kể tiếp: “Y. ít chia sẻ về chuyện tình cảm của nó nên gia đình tôi cũng không biết rõ. Nhưng có lần, chúng tôi nghe em nhắc đến chuyện cậu học trò tên Viễn. Khoảng cuối năm 2014, cơ quan có tổ chức chuyến đi thực tế ở TP.Đà Lạt. Trong chuyến đi đó, Y. nói có ghé nhà của Viễn chơi”.

Pháp luật - Cô giáo bị học trò sát hại: Sao nỡ ra tay với cả... ân nhân? (Hình 2).

Anh trai của nạn nhân trao đổi với PV (Ảnh: Hải Đăng)

“Biết Y. là giáo viên dạy học nên bà của Viễn rất quý, họ còn gửi gắm cháu họ cho em gái tôi chăm nom việc học hành. Từ sau chuyến đi ấy, con Y. mới chia sẻ nhiều hơn về Viễn. Tuy nhiên, lúc đó thì chúng tôi chỉ nghĩ giữa tụi nó chỉ có mối quan hệ thầy trò hoặc bạn bè chứ không biết tụi nó có yêu nhau hay không” – anh P. chia sẻ thêm.

Theo ghi nhận của PV, sự ra đi đột ngột của cô Y. khiến cho gia đình và nhà trường đều rất thương xót.

Có mặt tại tang lễ, Huỳnh Ngọc Liên (18 tuổi, Học viên của Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Bình Thạnh) buồn bã chia sẻ: “Cô Y. từng dạy tụi em học môn Vật Lý. Ở trong trường em thấy cô rất hiền lành và vui tí

Bạn đang đọc bài viết Cô giáo bị học trò sát hại: Sao nỡ ra tay với cả... ân nhân? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục