Chuyện về hotgirl có 'giọng ca vàng' sau song sắt

08:35 07/10/2015

Mẹ đi tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Thảo phải tự lập cuộc sống bằng nghề phụ việc hớt tóc. Chỉ vì giúp anh trai giao “hàng” cho con nghiện, Thảo đã sa chân vào chốn tù lao.

Những khoảnh khắc nao lòng phạm nhân

Mang bản án tám năm tù về tội " Mua bán trái phép chất ma túy ", phạm nhân Thái Hồng Minh Thảo (SN 1991, ngụ quận 2, TP.HCM) đang thi hành án tại trại giam Z30D (thuộc Tổng cục VIII – bộ Công an, đóng trên địa bàn xã Tân Minh, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận).

Điểm nổi bật của Thảo là một hotgirl có ngoại hình khỏe khoắn, tươi trẻ, nói chuyện rất hài hước. Được biết, Thảo là cũng nữ phạm nhân gây ấn tượng với các quản giáo nơi đây, bởi cô còn có giọng “ca vàng” và bàn tay cầm kéo cắt tóc rất đẹp.

Ngày Thảo mới nhập trại chỉ là một cô bé ốm yếu, tỏng teo vỏn vẹn 38 kg nhưng tới nay, Thảo đã tăng thêm 30 kg.

Khi được hỏi về lý do vào trại giam lại tăng cân nhanh vậy. Thảo cười cho biết: “Thú thực, em cũng không hiểu sao em vào trại em lại tăng cân vậy nữa. Có lẽ tại nước ở đây chăng…”.

Nói đoạn, Thảo lại cúi mặt trầm ngâm: “Nói thật với chị em vào đây là em thay đổi hoàn toàn với cuộc sống trước đây. Hàng ngày em được lao động 8h/ngày, được ăn uống đầy đủ và tinh thần thoải mái”.

Chưa kịp để PV hỏi thêm gì, Thảo tâm sự ngay: “Ngày em ở nhà, ăn uống có được đầy đủ đâu chị. Mẹ em hồi ấy cũng đang đi thụ án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, còn anh trai thì suốt ngày chích ma túy, rồi ăn chơi nhậu nhẹt, chẳng hề quan tâm gì tới em út. Khi đó, em phải ở nhờ nhà người bà con, ngày đi làm tóc, tối về theo bạn bè nhậu nhẹt giải buồn… Nói chung em sống mà không biết đến niềm vui”.

Giải trí - Chuyện về hotgirl có 'giọng ca vàng' sau <a href=song sắt" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/10/07/202/17682000/1.jpg">

Phạm nhân Thảo đang trò chuyện với PV.

Theo lời Thảo, hoàn cảnh gia đình là một phần đẩy cô phải vào trại giam như ngày nay.

Trước đó, vì anh trai Thảo nghiện ngập, rồi tổ chức buôn bán ma túy, không có người giao hàng, người anh trai bắt chính em gái mình thành người vận chuyển. Sau m

Bạn đang đọc bài viết Chuyện về hotgirl có 'giọng ca vàng' sau song sắt tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục