'Hot girl trăm ký' Thủy Tiên hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh -VIDEO

20:35 14/12/2015

Chứng kiến tiết mục thú vị này, giám khảo Hoài Linh hài hước nhận xét: “Tôi thấy sau khi xuất hiện hai dấu hôn trên má, Sơn Lâm có vẻ 'phê' hơn hẳn."

Xem video:

Tối qua (13.12), tập 10 của chương trình “ Bước nhảy ngàn cân ” đã chính thức lên sóng mang đến cho khán giả nhiều tiết mục thú vị.

Nổi bật trong tập phát sóng tuần này là tiết mục của cặp đôi Sơn Lâm và "hot girl trăm ký" Thủy Tiên. Ngay từ những tập đầu tiên của chương trình, cặp đôi này đã nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả bởi tính cách vui vẻ, hoạt bát, đáng yêu của Thủy Tiên cùng với vẻ điển trai, sự quan tâm, chăm sóc của Sơn Lâm dành cho bạn diễn.

Trước sự thân thiết của cặp đôi này, nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngờ “nhảy giả tình thật”, thế nhưng, cả hai đều né tránh khi được hỏi.

Trong đêm thi thứ 10, cặp đôi đã bất ngờ có những hành động vô cùng thân thiết khiến người xem hào hứng.

Lấy ý tưởng từ tình yêu chênh lệch giữa một người phụ nữ giàu có và một chàng trai trẻ nghèo túng trong đêm đông, Thủy Tiên đã "cưỡng hôn" bạn diễn ngay trên sân khấu. Mặc dù đây chỉ là một tình tiết, điểm nhấn của tiết mục nhưng khán giả theo dõi chương trình không khỏi phấn khích trước những vết son môi in rõ trên má Sơn Lâm.

Giải trí - 'Hot girl trăm ký' Thủy Tiên hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh -VIDEO

Chứng kiến tiết mục thú vị này, giám khảo Hoài Linh hài hước nhận xét: “Tôi thấy sau khi xuất hiện hai dấu hôn trên má, Sơn Lâm có vẻ 'phê' hơn hẳn. Ngày hôm nay, Tiên rất nỗ lực trong việc để Sơn Lâm trên vai và xoay. Đứng một mình xoay thôi đã khó rồi. Đằng này, bạn phải dùng trọng tâm của mình để xoay bạn diễn thì rất khó”.

Đàm Vĩnh Hưng thì cho biết: "Lần đầu tiên anh thấy Tiên diễn xuất tốt đến như vậy. Em diễn tả rất tốt tâm trạng của một người phụ nữ khao khát được yêu. Đúng là hôm nay mọi khó khăn đều dồn cho Thủy Tiên, từ những động tác bưng bê khó cho đến việc diễn xuất".

Giải trí - 'Hot <a href=girl trăm ký' Thủy Tiên hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh -VIDEO (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/14/202/18217265/2_90894.jpg">

Góp vui cho không khí thêm ph

Tag: Girl
Bạn đang đọc bài viết 'Hot girl trăm ký' Thủy Tiên hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh -VIDEO tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục