Hotgirl cho 'chân dài' thuê nhà trọ 'bán hoa' và kết cục bi đát

19:31 11/05/2016

Thương mẹ, cô gái đã dại dột nghĩ kế kiếm tiền giúp mẹ bằng cách cho gái mại dâm thuê lại căn phòng trọ của mình làm “bãi đáp”...

Cái khó bó cái khôn

Biết rõ người mẹ phải bán thân để kiếm tiền thuốc thang chữa bệnh cho mình, cô gái 17 tuổi vô cùng đau khổ nhưng vờ như không biết việc làm của mẹ mà chỉ năn nỉ: “Mẹ đừng đi bới rác đêm nữa, nguy hiểm lắm”.

Người mẹ đã hứa với con, nhưng rồi buộc phải bước qua lời hứa vì có biết bao việc phải lo, biết bao việc phải làm mà việc nào cũng cần tiền. Thương mẹ, cô gái đã dại dột nghĩ kế kiếm tiền giúp mẹ bằng cách cho gái mại dâm thuê lại căn phòng trọ của mình làm “bãi đáp”...

Đầu năm 2010, cô gái Lê Hoài Thương cùng mẹ từ quê đến thuê trọ tại khu nhà tạm thuộc diện giải tỏa ở quận Hoàng Mai (Hà Nội). Nghe người mẹ tâm sự, Thương là kết quả của một tình yêu bị lừa gạt, khi mẹ cô trót mang bầu thì người đàn ông kia "quất ngựa truy phong".

Cũng may Thương lớn lên xinh xắn và ngoan hiền, có điều thể trạng cô gái không được khỏe mạnh, không làm được việc nặng nên một mình mẹ cô phải đảm đương việc kiếm tiền nuôi cả hai mẹ con.

Thời gian mới đến khu trọ, người mẹ đi bới rác và buôn đồng nát, còn Thương xin đi học may tại một cơ sở tư nhân. Thấy Thương xinh xắn, chăm ngoan, hoàn cảnh lại éo le nên bà chủ thương tình cho miễn học phí, với điều kiện Thương phải kiêm giúp việc trong tiệm may. Bà chủ tiệm may động viên rằng chịu khó một chút, chỉ làm ở tiệm chừng vài năm thì Thương có thể thành nghề.

Pháp luật - Hotgirl cho 'chân dài' thuê nhà trọ 'bán hoa' và kết cục bi đát

Vì kiếm tiền mà cô gái trẻ cho gái mại dâm thuê phòng trọ làm "bãi đáp" (ảnh minh họa)

Ban đầu Thương cũng tin là thế, chấp nhận làm người ở không công ở tiệm may, đầu tắt mặt tối quay cuồng cả núi công việc nơi xó bếp, hầu như không mấy khi cô có cơ hội được đụng vào chiếc máy may để học xem các bước cơ bản làm ra một sản phẩm ra sao.

Do công việc vất vả mà lại không được như mong đợi nên chỉ làm được chừng nửa

Bạn đang đọc bài viết Hotgirl cho 'chân dài' thuê nhà trọ 'bán hoa' và kết cục bi đát tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục