Trường TH Nam Thành Công phản hồi thông tin "đình chỉ HS lớp 2 vì mắc lỗi"

Công Luân luan.nguoiduatin@gmail.com

16:27 26/10/2017

Một phụ huynh trường tiểu học Nam Thành Công (Đống Đa, Hà Nội) đã gây xôn xao dư luận khi mới đây chia sẻ trên mạng xã hội: “Quá sốc khi con trai em thông báo: Cô cho con nghỉ học chỉ vì con mắc lỗi".

Chiều 26/10, trong buổi làm việc với báo chí, bà  Phan Kim Anh, Hiệu trưởng trường tiểu học Nam Thành Công (Đống Đa - Hà Nội) thông tin: Sau khi chia sẻ câu chuyện "con bị đình chỉ học" trên mạng, tối 24/10, chị Thủy (mẹ của cháu bé) gọi điện cho tôi và trình bày sự việc. Sáng 25/10, nhà trường đã làm việc với cô Lan Anh, yêu cầu cô làm bản tường trình. 

“Sau sự trao đổi với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc, chúng tôi đã thống nhất: Phụ huynh bức xúc do hiểu lầm cô giáo. Thưc tế cô giáo đã chỉ dọa sẽ cho cháu nghỉ học chứ không phải đuổi. Cái sai của cô giáo là đã không thông báo với phụ huynh, phối hợp trong việc dạy dỗ con nên đã gây ra sự hiểu lầm”, bà Kim Anh cho hay.

Giáo dục - Trường TH Nam Thành Công phản hồi thông tin 'đình chỉ HS lớp 2 vì mắc lỗi'

Bà Phan Kim Anh, Hiệu trưởng nhà trường.

“Đây là sự việc đáng tiếc cũng như bài học đối với các thầy cô giáo và nhà trường. Trong tình huống vừa rồi, cô giáo đã sai do không làm cho phụ huynh hiểu rõ nhà trường”, bà Kim Anh khẳng định.

Cũng tại buổi làm việc, phụ huynh của học sinh "bị đình chỉ" cho hay: “Chúng tôi đã làm việc và đi đến điểm chung, tôi sẽ tiếp tục cho con học cô. Tôi thấy rằng việc đưa lên mạng xã hội đã gây hiểu lầm, tuy nhiên lỗi xuất phát từ cô giáo đã không phối hợp với gia đình để giáo dục cháu”. 

Trước đó, ngày 24/10, trên mạng xã hội xuất hiện một thông tin bức xúc từ một phụ huynh tại trường Tiểu học Nam Thành Công (Đống Đa, Hà Nội): “Em đã và đang làm giáo viên, nhưng quả thật là ngày hôm nay em quá sốc khi con trai em thông báo: Cô cho con nghỉ học chỉ vì con mắc lỗi". Thông tin trên đã khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng.

Bạn đang đọc bài viết Trường TH Nam Thành Công phản hồi thông tin "đình chỉ HS lớp 2 vì mắc lỗi" tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục