Hứa Vĩ Văn múa cột trên không, song ca ‘City Of Stars’ cùng Diễm My

09:30 01/07/2017

Ở tập cuối cùng của mùa 4, “Người bí ẩn” sẽ chào đón hai khách mời quen thuộc là Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X.

Tại trường quay, Diễm My liên tục gọi Hứa Vĩ Văn là “ông xã màn ảnh” khiến ai cũng phải ghen tị. Sợ đàn em tỏa sáng hơn mình, Vân Sơn và Hồng Đào nhanh chóng cướp sân khấu để hóa thân thành đôi tình nhân thầy lang và hồng xà. Với phép thuật cao cường, “pháp sư” Trấn Thành đã vạch trần và đánh đập hồ ly Hồng Đào. Ngay lúc đó, Vân Sơn liên tục cổ vũ hãy đánh Hồng Đào đi vì Quang Minh sẽ rất mừng. Đây cũng chính là khát khao thầm kín mà người sợ vợ như Quang Minh luôn ao ước. Dù diễn rất cố gắng, Hồng Đào và Vân Sơn vẫn bị Trấn Thành gán mác là những diễn viên nghe tên là muốn trả vé. Vì thế, Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9x là hai gương mặt trẻ đẹp mới được lựa chọn để thay thế đội nhà.

Trước hai nữ nghệ sĩ, Trấn Thành cảm nhận, nếu Diễm My là phụ nữ thì Hồng Đào là đàn bà. Đàn bà thì mặn mà, từng trải và quyến rũ hơn. Do đó, ông xã Hari Won kết luận, Hồng Đào là một phiên bản hoàn hảo hơn của Diễm My.

TV Show - Hứa Vĩ Văn múa cột trên không, song ca ‘City Of Stars’ cùng Diễm My

Cặp đôi màn ảnh Việt Hứa Vĩ Văn và Diễm My cùng nhau tham gia chương trình Người bí ẩn.

Không chỉ múa cột, Hứa Vĩ Văn còn trổ tài ca hát mà từ rất lâu anh không thể hiện. Tại Người bí ẩn tập cuối, Hứa Vĩ Văn đã cùng “bà xã màn ảnh” Diễm My khoác tay nhau hát live ca khúc “City of stars” với phần múa minh họa của MC Trấn Thành. Có thể nói, Diễm My là cô gái hạnh phúc nhất tại “Người bí ẩn”. Không chỉ sánh đôi cùng Hứa Vĩ Văn, nàng diễn viên 9x còn bị “hăm dọa”, “em tự đổ hay để anh lấy cây cưa này cưa em?” bởi một nam thí sinh muốn nói lời yêu.

Người bí ẩn mùa 4 - tập cuối sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (2/7) trên HTV7.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Hứa Vĩ Văn múa cột trên không, song ca ‘City Of Stars’ cùng Diễm My tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục