Huế: Đánh bạn, phát clip trực tiếp lên mạng xã hội

20:34 06/07/2017

Dư luận hết sức bức xúc, phẫn nộ khi xem đoạn clip được phát trực tiếp trên mạng xã hội, ghi lại cảnh một thiếu nữ bị bạn túm tóc, tát liên tiếp vào mặt.

Ngày 6/7, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip một thiếu nữ bị bạn túm tóc, tát liên tiếp vào mặt kèm theo đó là những lời lẽ thô tục, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ lên án.

Theo đó, trong đoạn clip dài hơn 9 phút ghi lại cảnh một thiếu nữ khoảng 13 - 15 tuổi mặc áo đen, bị một bạn cùng trang lứa đeo kính cận, mặc áo đỏ liên tục túm tóc, tát liên tiếp vào mặt.

Dậy sóng mạng - Huế: Đánh bạn, phát clip trực tiếp lên mạng xã hội

Thiếu nữ áo đen bị bạn túm tóc, liên tiếp tát vào mặt kèm theo đó là những lời lẽ thô tục (Ảnh cắt từ clip).

Mặc dù người bạn đã không đánh trả và xung quanh hiện trường còn có giọng nói của một số nhân vật can ngăn, thế nhưng hành vi túm tóc, tát liên tiếp vào mặt thiếu nữ áo đen vẫn cứ tiếp tục diễn ra.

Qua xác minh, một nguồn tin riêng cho hay, sự việc trên xảy ra tại phường Phú Bình, TP.Huế. Những nhân vật xuất hiện trong đoạn clip hiện đang là học sinh của trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, phường Phú Hòa.

Trao đổi qua điện thoại, thầy Nguyễn Bá Sơn, Hiệu trưởng trường THCS Huỳnh Thúc Kháng cho biết, nhà trường vẫn chưa nắm được thông tin về sự việc này.

Thầy Sơn cho biết thêm, hiện các em học sinh đang trong thời gian nghỉ hè, nhà trường sẽ tiến hành xác minh thông tin cũng như các nhân vật có trong đoạn clip.

Công Định

Bạn đang đọc bài viết Huế: Đánh bạn, phát clip trực tiếp lên mạng xã hội tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục