Hưng Yên: Nữ sinh đi chơi qua đêm, gia đình báo mất tích bất ngờ trở về

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

20:02 17/10/2017

Sau một ngày "mất tích", nữ sinh lớp 9 khiến gia đình bất an, tìm kiếm không thấy đã trình báo em mất tích tại Công an xã, chiều nay (17/10) nữ sinh đã trở về nhà trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Ngày 17/10, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Lê Thị H. (trú tại thôn Quan Xuyên, xã Thành Công, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) cho biết: Chiều nay, cháu Lê Thị Tr. (SN 2003, con gái của bà H.) đã trở về gia đình sau một ngày mất tích, khiến gia đình mất ăn mất ngủ.

Xã hội - Hưng Yên: Nữ sinh đi chơi qua đêm, gia đình báo mất tích bất ngờ trở về

Nữ sinh Tr. đã trở về nhà sau 1 ngày "mất tích"

 

Theo bà H., cháu Tr. đang học lớp 9 trường THCS Thành Công. Ngày 16/10, sau buổi học, không thấy con gái trở về nhà, gọi vào điện thoại vẫn đổ chuông nhưng không liên lạc được, gia đình mới tá hỏa đi tìm.

Gia đình đã hỏi bạn bè nhưng không ai biết Tr. đã đi đâu. Việc tìm kiếm không hiệu quả nên gia đình đã trình báo chính quyền địa phương và ban Công an xã Thành Công.

Khi mọi người vẫn còn đang lo lắng về tình trạng của Tr., chiều 17/10 Tr. đã về nhà. Gia đình hỏi đã đi đâu và ở đâu trong đêm 16/10, Tr. trả lời đã sang nhà một người bạn gái ở xã Thuần Hưng (cùng huyện Khoái Châu) chơi và ngủ lại tại đó nhưng quên không gọi về cho gia đình.

Trước đó, cũng tại tỉnh Hưng Yên, ngày 13/10, bé gái Vũ Ngọc Kh. (SN 2005, trú tại xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm) cũng một mình lên taxi sau giờ học và đi lên TP.Hà Nội. Sau 2 ngày tìm kiếm, ngày 15/10 cháu Kh. được gia đình tìm thấy trên tuyến xe Hà Nội – Quảng Ninh thuộc địa phận huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Đây là bài học cho những bậc phụ huynh có con đang trong độ tuổi mới lớn, cần có sự quan tâm, giám sát, giáo dục tốt, để tránh hậu quả xấu có thể xảy ra.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Hưng Yên: Nữ sinh đi chơi qua đêm, gia đình báo mất tích bất ngờ trở về tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả