Hương Giang tiết lộ chỉ uống nước để giữ dáng tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế

16:00 05/03/2018

Hương Giang tiết lộ cô phải dậy rất sớm và chỉ ngủ được 2-3 tiếng/ngày. Thậm chí cô chỉ dám uống nước cho qua cơn đói để giữ dáng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hương Giang Idol đã livestream chia sẻ với người hâm mộ về hành trình cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và gửi lời cảm ơn, tri ân đến khán giả và truyền thông nước nhà đã ủng hộ cô nhiệt tình. Cô tự hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể giành được thành tích tốt tại Miss International Queen 2018.

Ngoài ra, Hương Giang còn chia sẻ về những vất vả khi tham gia cuộc thi: "Mấy ngày gần đây, sức khỏe của Giang không được ổn lắm. Khi vừa quay phỏng vấn, vừa quay quảng cáo, Giang luôn là người cuối cùng, nhiều khi buồn ngủ gật trên bàn mà Giang không dám ngủ. Giang chỉ ngủ được 2-3 tiếng thôi".

Giải trí - Hương Giang tiết lộ chỉ uống nước để giữ dáng tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế

Hương Giang phải dậy rất sớm và ngủ chỉ 2 -3 tiếng/ngày.

Hương Giang cũng tiết lộ chuyện nhịn đói của mình trong những ngày qua. Cô cho biết: "Giang không dám ăn vì áp lực vô cùng. Lúc nào cũng sợ bụng to, sợ mập thì sắp tới thi bikini sẽ không biết phải làm sao. Nên dù rất muốn ăn, đói ơi là đói, có hôm đói đến sắp ngất đi mà cũng không dám ăn, chỉ dám động vào một ít rau. Chỉ một ít thôi vì salad Thái cay, mà ăn cay thì sẽ bị nổi mụn. Nói chung là không dám ăn gì. Cả ngày hôm nay Giang chỉ uống nước, cứ đói là uống nước để vượt qua cơn đói".

Tuy rằng chế độ ăn uống không tốt nhưng Hương Giang sẽ vẫn duy trì để có kết quả tốt nhất khi tham dự phần thi bikini.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Hương Giang tiết lộ chỉ uống nước để giữ dáng tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục