Hương Giang tiết lộ thông tin bất ngờ về quản lý đẹp trai

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

10:53 18/03/2018

"Trong đêm chung kết, nếu không có Phong phiên dịch thì tôi không thể làm tốt đến vậy và chưa chắc đã lọt top hoa hậu", Hương Giang chia sẻ.

Sau khi về Việt Nam, Hương Giang đã tự livestream để nói chuyện với người hâm mộ. Trong buổi livestream tại nhà, cô hết lời khen ngợi chàng quản lý hot boy đã thông dịch tiếng Thái cho mình trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Ngôi sao - Hương Giang tiết lộ thông tin bất ngờ về quản lý đẹp trai

Hương Giang gửi lời cảm ơn đến Thanh Phong - người quản lý của cô.

Cô nói: "Xin giới thiệu với mọi người, đây là Phong. Phong chính là người đã thông dịch cho tôi trong đêm chung kết, đồng thời cũng là quản lý của tôi.

Phong chưa có người yêu, là người rất tốt. Phong biết nói tiếng Thái. Trong thời gian tôi ở Thái để thi hoa hậu, Phong luôn là người quan tâm, lo lắng cho tôi đến từng đồ ăn thức uống và phiên dịch cho tôi.

Phong luôn ở đằng sau hỗ trợ tôi. Mỗi khi mệt hay có vấn đề gì, Phong đều động viên tôi một cách nghiêm khắc: "Giang, không được mệt! Phải cười lên!".

Trong đêm chung kết, nếu không có Phong phiên dịch thì tôi không thể làm tốt đến vậy và chưa chắc lọt top hoa hậu.

Ngày hôm nay, có được vương miện rồi, tôi rất muốn gửi lời cảm ơn đến Phong vì đã luôn chăm sóc tôi nhiều đến như vậy".

Ngôi sao - Hương Giang tiết lộ thông tin bất ngờ về quản lý đẹp trai (Hình 2).

Hương Giang về nước trong sự chào đón của mọi người.

Ngoài ra, Hương Giang cũng chia sẻ thêm: "Mình có trọng trách hoa hậu trên vai, đeo vương miện vào rồi thì phải rất điềm tĩnh và luôn luôn cư xử vừa phải. Không thể lúc nào cũng đành hanh được.

Một tháng qua, lịch trình của tôi rất dày, nên rất mệt. Hôm về Việt Nam, bước tới sân bay, tôi vô cùng bất ngờ vì mọi người chào đón mình quá nhiệt tình, từ người hâm mộ đến các anh chị phóng viên. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều".

Bạn đang đọc bài viết Hương Giang tiết lộ thông tin bất ngờ về quản lý đẹp trai tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục