Hương Ly bỗng dưng nữ tính, quyến rũ lạ thường

16:08 18/04/2016

Hương Ly – quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 vừa tái xuất trong hình ảnh dịu dàng nữ tính vô cùng ngọt ngào.

Với tông màu chủ đạo pastel như: hồng, xanh, trắng và kem, Hương Ly quả không hổ danh là nàng quán quân ngọt ngào nhất trong các mùa Vietnam’s Next Top Model.

Giải trí - Hương Ly bỗng dưng nữ tính, quyến rũ lạ thường

Bộ sưu tập mới của nhà thiết kế trẻ tuổi Nguyễn Thảo được lấy cảm hứng từ những cánh hoa rơi, cô muốn hướng đến những người phụ nữ yêu thích phong cách ngọt ngào, dịu dàng. Với thông điệp tình yêu đến nhẹ nhàng như cánh hoa mùa hạ nên Nguyễn Thảo đã sử dụng những chất liệu vô cùng nhẹ nhàng thoáng mát như: oganza, tơ lụa và tappta.

Giải trí - Hương Ly bỗng dưng nữ tính, quyến rũ lạ thường (Hình 2).

Với tông màu chủ đạo pastel như: hồng, xanh, trắng và kem, Hương Ly vốn được xem là nàng quán quân ngọt ngào nhất trong các mùa Vietnam’s Next Top Model, ngoài khả năng trình diễn trên sàn catwalk, Hương Ly còn là gương mặt được nhiều nhãn hàng yêu thích, đã rất dễ dàng thể hiện được những nét đẹp của bộ trang phục.

Giải trí - Hương Ly bỗng dưng nữ tính, quyến rũ lạ thường (Hình 3).

Đây là lần đầu tiên, một quán quân của chương trình tìm kiếm và phát triển người mẫu uy tín nhất Việt Nam này, có định hướng phát triển nghề nghiệp khác so với các quán quân mùa trước. Hương Ly, ngay từ khi dành chiến thắng từ cuộc thi, đã luôn theo đuổi hình ảnh trở thành một người mẫu thương mại, phù hợp với các nhãn hàng quảng cáo, có hình ảnh gần gũi hơn với giới trẻ giống như chính tính cách của cô.

Giải trí - Hương Ly bỗng dưng nữ tính, quyến rũ lạ thường (Hình 4).

Hương Ly sở hữu chiều cao lý tưởng và những tố chất cần thiết của một thế hệ người mẫu mới đang là xu hướng mới của Vietnam’s Next Top Model so với những mùa giải trước. Cô thể hiện được nét đẹp e ấp nhưng cũng đầy cuốn hút của của một thiếu nữ trẻ vừa tròn 20 tuổi.

Giải trí - Hương Ly bỗng dưng nữ tính, quyến rũ lạ thường (Hình 5).

Cô khéo léo thể hiện những chuyển động cơ thể

Bạn đang đọc bài viết Hương Ly bỗng dưng nữ tính, quyến rũ lạ thường tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục