Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh "Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017"

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

08:58 08/10/2017

Trong buổi ra mắt của cuộc thi "Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017" diễn ra tại TP.HCM chiều tối ngày 7/10, Huyền My diện bộ đầm xẻ đùi vàng rực, vô cùng nổi bật và xinh đẹp.

Mới đây, dàn người đẹp đến từ gần 80 quốc gia đã có mặt trong buổi lễ giới thiệu đầu tiên trong hành trình chinh phục "Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017".  Các thí sinh xuất hiện quyến rũ, thu hút sự chú ý với trang phục dạ hội lộng lẫy. 

Giải trí - Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh 'Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017'

Á hậu Huyền My.

Á hậu Huyền My đã không khiến khán giả, người hâm mộ của nước nhà thất vọng khi xuất hiện nổi bật trong bộ đầm dạ hội màu vàng, xẻ đùi quyến rũ của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Giải trí - Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh 'Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017' (Hình 2).

Huyền My nổi bật giữa các thí sinh.

Bộ đầm với phong cách sang trọng, lộng lẫy cùng cách lựa chọn màu sắc thông minh đã giúp Huyền My toả sáng giữa dàn 80 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Giải trí - Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh 'Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017' (Hình 3).

 

Giải trí - Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh 'Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017' (Hình 4).

 

Người đẹp lựa chọn mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng và phong cách trang điểm tông nude trong vắt. Trong suốt những ngày qua, Huyền My đã phải tự thực hiện việc make-up khi tham gia các sự kiện mà không có sự trợ giúp của các chuyên gia trang điểm.

Giải trí - Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh 'Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017' (Hình 5).

 

Tuy nhiên, Huyền My đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho việc này từ trước đó khá lâu. Cô đã có nhiều buổi học make-up và làm tóc cùng chuyên gia trang điểm riêng của mình.

Giải trí - Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh 'Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017' (Hình 6).

 

Sau những ngày đầu còn bỡ ngỡ và gặp một số bình luận về việc chọn trang phục chưa phù hợp, Á hậu Huyền My đã thực sự lấy lại phong độ và ghi điểm trong mắt báo giới với phong cách lộng lẫy, sang trọng.

Giải trí - Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh 'Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017' (Hình 7).

 

Cũng trong buổi tiệc chào mừng, các thí sinh đã có màn giới thiệu về bản thân trước báo giới. Á hậu Huyền My gây chú ý với những sải bước chuyên nghiệp, mạnh mẽ cũng như sự tự tin trên sân khấu.

Giải trí - Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh 'Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017' (Hình 8).

 

Giải trí - Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh 'Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017' (Hình 9).

 

Ngày 8/10, các thí sinh có buổi đi từ thiện tại TP.HCM. Sau đó, họ sẽ di chuyển đi Quảng Bình để chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo của cuộc thi.

Bạn đang đọc bài viết Huyền My lộng lẫy, nổi bật giữa dàn thí sinh "Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục