Huyền thoại của Beatles - Paul McCartney sẽ góp mặt trong Cướp biển vùng Caribe

10:42 26/03/2016

Theo tờ The Sun, huyền thoại Paul McCartney sẽ sánh vai với Johnny Depp trong bộ phim nổi tiếng Cướp biển vùng Caribe.

Cựu thành viên Paul McCartney của ban nhạc Beatles đã chính thức chạm ngõ điện ảnh ở tuổi 73 cũng bộ phim Dead Men Tell No Tales (phần tiếp theo trong loạt phim nổi tiếng Cướp biển vùng Caribe).

Giải trí - Huyền thoại của Beatles - Paul McCartney sẽ góp mặt trong Cướp biển vùng Caribe

Nam danh ca Paul McCartney của ban nhạc Beatles sẽ tham gia bộ phim bom tấn của hãng Disney Dead Men Tell No Tales (phần tiếp theo trong loạt phim nổi tiếng Cướp biển vùng Caribe).

Nhà sản xuất của bộ phim đã giữ thông tin này bí mật đến phút cuối. Phim trường phân cảnh có sự góp mặt của Paul McCartney được canh phòng rất cẩn mật. Hiện tại, không có bất cứ thông tin chính thức nào liên quan đến vai diễn của Paul McCartney trong Dead Men Tell No Tales. Chỉ biết rằng, phim trường này được xây dựng rất hoành tráng.

Theo một nguồn tin dấu tên, Paul McCartney rất thân thiết với Johnny Depp, người thủ vai thuyền trưởng Jack Sparrow và đây là lý do, nam danh ca huyền thoại đồng ý tham gia bộ phim.

“McCartney là fan bự của loạt phim Cướp biển vùng Caribe. Vì vậy mà, anh ấy đã nhận lời ngay khi được đề nghị”, một nguồn tin cho biết thêm.

Năm 2013, Johnny Depp cũng đã tham gia diễn xuất trong MV Queenie Eye của Ngài Paul.

Trong phần phim Dead Men Tell No Tales, Paul McCartney không phải là huyền thoại âm nhạc duy nhất góp mặt. Keith Richards của Rolling Stone sẽ đảm nhận vai bố của thuyền trưởng Jack Sparrow.

Tú An (Theo The Sun)

Bạn đang đọc bài viết Huyền thoại của Beatles - Paul McCartney sẽ góp mặt trong Cướp biển vùng Caribe tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục