Hy hữu: Cầu thủ bị sa thải chỉ sau 1 ngày

14:47 18/02/2013

Một CLB thuộc giải Football League One ở Anh vừa sa thải 1 cầu thủ chỉ 1 ngày sau khi ký hợp đồng với anh này.

Jeanvion Yulu-Matondo, cầu thủ người Bỉ từng được gọi vào ĐT U21 quốc gia vừa bị Bury, một CLB thuộc giải Football League One ở Anh sa thải chỉ một ngày sau khi ký hợp đồng.

Bóng đá Quốc tế - Hy hữu: Cầu thủ bị sa thải chỉ sau 1 ngày

Được biết, vào ngày 11/2 vừa qua, Bury chiêu mộ Yulu-Matondo dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi anh này rời đội bóng cũ Westerlo vào năm 2012. Theo thông báo chính thức của CLB, Bury quyết định thu nhận cầu thủ này là để “cải thiện cho hàng công hiện vẫn còn nhiều yếu kém của đội bóng.”

Thế nhưng chỉ sau 1 trận đấu duy nhất với đội hình dự bị của Bolton, Yulu-Matondo đã bị Bury sa thải.

Giải thích về điều này, Kevin Blaxwell, HLV của Bury cho biết ông ký hợp đồng với cầu thủ người Bỉ chỉ để đưa anh vào đội dự bị. Nhưng ngay cả khi thi đấu cho đội dự bị anh cũng không thể hiện được gì nhiều nên CLB quyết định thanh lý hợp đồng với anh.

Dường như việc thanh lý hợp đồng với Yulu-Matondo đã được CLB quyết định khá sớm, bởi chỉ vài giờ sau khi anh bị sa thải, Bury cho biết họ đã ký hợp đồng với 2 tiền đạo khác.

Trước đây, kỷ lục thời gian ngắn nhất mà 1 cầu thủ chơi bóng cho 1 CLB thuộc về thủ môn người Anh Richard Wright. Năm 2012, anh rời tự nguyện rời Preston North End chỉ 7 ngày sau khi ký hợp đồng với CLB này.

Theo Bongdaso.com

Bạn đang đọc bài viết Hy hữu: Cầu thủ bị sa thải chỉ sau 1 ngày tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục