iPad 2018 sẽ có Face ID giống như iPhone X

17:34 09/11/2017

iPad 2018 mới sẽ sử dụng loại viền bezel mỏng và Face ID như trên iPhone X, ngoài ra nó còn được trang bị thêm một bút chì Pencil được Apple được cải tiến.

 

Công nghệ - iPad 2018 sẽ có Face ID giống như iPhone X

Mô hình iPad 2018 mới sẽ giống như iPhone X và có ID nhận diện khuôn mặt.

Apple đang có kế hoạch tung ra một phiên bản iPad hoàn toàn mới và đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm 2018.  Một số nguồn tin gần đây dự đoán rằng, “quả táo khuyết” đang hoàn tất những công đoạn thiết kế cuối cùng để cho ra một chiếc iPad Pro được nâng cấp toàn bộ với màn hình 10,5 inch.

Bên cạnh đó, iPad 2018 mới sẽ sử dụng loại viền bezel mỏng và bổ sung thêm Face ID như trên iPhone X. Tuy nhiên, nhiều khả năng iPad mới này không sử dụng màn hình OLED như iPhone X mà thay vào đó sẽ gắn bó với một màn hình LCD truyền thống.

Mô hình iPad 2018 mới cũng dự kiến ​​sẽ được trang bị thêm một bút chì Pencil được Apple được cải tiến về phần mềm tốt hơn để ghi chép và vẽ. iPad Pro 10.5 " được phát hành vào tháng 6 năm 2017, trong khi model mới dự kiến ​​sẽ ra mắt hơn một năm sau phiên bản gốc, cụ thể là vào cuối năm 2018.

iPad từng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho hãng công nghệ “quả táo khuyết” Apple trong nhiều năm qua, nhưng mấy năm trở lại đây đã "lao dốc" liên tục do doanh thu máy tính bảng liên tục giảm.

Trong quý vừa qua, iPad đã mang lại doanh thu 4,8 tỷ USD cho Apple. Apple nhận định rằng: “iPad vẫn là tương lai của dòng máy tính chính thống và họ sẽ tiếp tục đầu tư vào dòng series sản phẩm này”.

Bạn đang đọc bài viết iPad 2018 sẽ có Face ID giống như iPhone X tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục