iPhone 5s đắt gấp 3 lần Moto X mini

13:30 14/10/2013

Mức giá mua đứt của Moto X giá rẻ sẽ rơi vào khoảng từ 200 USD đến 250 USD.

Báo cáo mới nhất từ PhoneArena cho biết phiên bản giá rẻ của điện thoại Moto X với tên gọi DVX sẽ có giá mua đứt rất rẻ chỉ bằng 1/3 so với iPhone 5s và dao động từ 200 USD cho đến 250 USD. Với tầm giá này, người dùng sẽ được sở hữu một chiếc smartphone màn hình LCD 4,5 inch chạy 2 SIM cùng mặt lưng có thể tháo rời được để thay pin. Kiến trúc vi xử lý X8 riêng biệt của Motorola cũng sẽ xuất hiện trên bản Moto X giá rẻ này. 

Công nghệ - iPhone 5s đắt gấp 3 lần Moto X mini

Các thông tin chi tiết về phần cứng của Moto X giá rẻ vẫn chưa được công bố cụ thể song có thể phần cứng bên trong máy sẽ chỉ ở mức trung bình. Ngoài ra, DVX cũng chỉ hỗ trợ mạng 2G, 3G chứ không tương thích với kết nối 4G LTE như Moto X. Trước đây, CEO của Motorola cũng đã úp mở về việc hãng sẽ phát triển Moto X giá rẻ, do đó chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng DVX chính là smartphone này. Tuy nhiên, thời điểm phát hành chính thức của máy hiện vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Liên quan đến mức giá Moto X giá rẻ, trước đó đã xuất hiện thông tin cho rằng giá mua đứt của smartphone này rơi vào khoảng 299 USD.

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết iPhone 5s đắt gấp 3 lần Moto X mini tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục