iPhone 7 giảm giá mạnh "nhân dịp" tháng cô hồn

13:20 24/08/2017

iPhone 7 khóa mạng (lock), đã qua sử dụng dung lượng 32GB chỉ còn khoảng hơn 8 triệu đồng, trong khi iPhone 7 Plus cùng dung lượng có giá khoảng hơn 11 triệu đồng.

Theo đó, các mẫu máy iPhone 7 hàng mới 100% cũng biến động mạnh. Cụ thể, iPhone 7 dung lượng 32GB chỉ còn khoảng hơn 14 triệu đồng trong khi iPhone 7 Plus dung lượng tương đương giá khoảng 17 triệu. Như vậy cả hai model này đều đã giảm giá tới 0,5 triệu đồng.

Với iPhone 7 chính hãng, giá tại các cửa hàng cũng giảm xuống còn gần 15 triệu đồng cho bản dung lượng 32GB. Hiện tại giá máy chính hãng có áp dụng chính sách bảo hành một đổi một trong 1 năm chỉ còn cao hơn 1 triệu đồng so với hàng xách tay, và thấp hơn tới gần 3 triệu so với giá niêm yết tại các hệ thống bán lẻ danh tiếng.

Công nghệ - iPhone 7 giảm giá mạnh 'nhân dịp' tháng cô hồn

Chú thích ảnh

Theo nhiều chuyên gia, việc giảm giá này đã khiến doanh số của iPhone 7 và 7 Plus có nhích lên một chút. Tâm lý chờ đợi iPhone 8 sắp ra mắt được xem là lý do chính khiến doanh số của Apple tăng không nhiều.

iPhone 7 giảm giá mạnh thể hiện sự cạnh tranh quyết liệt trên thị trường di động hiện nay. Các hãng liên tục tung ra những sản phẩm Android có giá tốt và nhiều tính năng không thua kém iPhone, trong khi mẫu mã đa dạng hơn.

Giới phân tích dự đoán giá iPhone 7 chắc chắn sẽ còn điều chỉnh cho đến thời điểm iPhone 8 ra mắt. Khả năng giá máy giảm xuống mức hơn 7 triệu trong tháng 9 là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi đây là thời điểm "tháng cô hồn", ít người mua sắm.

Ngọc Quang

Bạn đang đọc bài viết iPhone 7 giảm giá mạnh "nhân dịp" tháng cô hồn tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục