iPhone 7 lock đổ bộ về Việt Nam, giá hơn 12 triệu đồng

22:51 03/12/2016

Những người có ngân sách hạn chế có thể tìm đến dòng iPhone 7 khóa mạng được xách tay về nước.

"iPhone lock" phổ biến từ hai năm trở lại đây với đặc điểm là phải sử dụng SIM ghép để hòa mạng tại Việt Nam. Bù lại, với giá bán rẻ hơn khá nhiều, loại máy này vẫn thu hút rất đông khách hàng.

Cuộc sống số - iPhone 7 lock đổ bộ về Việt Nam, giá hơn 12 triệu đồng

Hiện nay các cửa hàng bắt đầu nhập iPhone 7 lock về Việt Nam. Mức giá iPhone 7 lock 32 GB là 12,6 triệu đồng. Phiên bản dung lượng 128 GB và 256 GB có giá là 13 và 14 triệu đồng. Máy không có hộp, phụ kiện kèm bên ngoài.

iPhone 7 lock fullbox có giá đắt hơn một triệu đồng, ngang bằng với iPhone 7 qua sử dụng. Cả hai lựa chọn vẫn rẻ hơn được từ 4-5 triệu đồng nếu so với hàng quốc tế mới phân phối chính hãng.

Anh Trung Trí - đại diện cửa hàng ClickBuy cho biết: “Với dòng iPhone 7 lock, tất cả máy trần không phụ kiện vẫn là máy mới còn nguyên seal nhưng đã kích hoạt chứ không giống một số sản phẩm iPhone 6, 6S khóa mạng giá rẻ hiện nay”.

Thử nghiệm thực tế cho thấy iPhone 7 lock hoạt động khá tốt với các loại SIM ghép đời cũ dành cho iPhone 6S và 6S Plus, vì vậy các lỗi vặt như sóng kém, hao pin có thể khắc phục, còn lỗi FaceTime và iMessage, danh bạ đầu +84… được xử lý gần như triệt để. Tuy nhiên, vẫn có lưu ý là người dùng iPhone 7 lock không nên nâng cấp iOS để tránh lỗi trở lại.

Trong khi iPhone 7 lock xách tay về khá nhiều, hàng iPhone 7 Plus khóa mạng lại rất hiếm.

Theo Nghe Nhìn

Bạn đang đọc bài viết iPhone 7 lock đổ bộ về Việt Nam, giá hơn 12 triệu đồng tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục