iPhone 7 Plus hàng CPO giá rẻ ồ ạt về Việt Nam

07:30 06/07/2017

Một năm sau ngày chính thức ra mắt, iPhone 7 Plus CPO (Certified Pre-Owned) giá rẻ mới lên kệ tại Việt Nam.

Hiện tại thị trường trong nước, iPhone 7 Plus CPO chủ yếu được bán ra với phiên bản 128GB, mức giá 18,5 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn máy mới (xách tay) từ 1,7 đến 1,8 triệu đồng.

iPhone 7 CPO cũng xuất hiện nhưng số lượng rất ít do giá cao, không chênh lệch nhiều so với hàng mới. iPhone 7 xách tay mới hiện đang có mức giá 16,7 triệu đồng cho bản 128GB.

Sản phẩm - iPhone 7 Plus hàng CPO giá rẻ ồ ạt về Việt Nam

Doanh số iPhone tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây không tốt bởi người dùng đang có tâm lý chờ iPhone 7S & iPhone 8 ra mắt vào tháng 9. So với iPhone 7, số lượng iPhone 7 Plus bán ra vẫn chiếm áp đảo.

Trong số các màu sắc, màu được bán giá cao nhất là màu đỏ, sau đó đến màu đen mờ, màu vàng hồng và cuối cùng là màu đen bóng. 

iPhone CPO (Certified Pre-Owned) là hàng đã bán ra cho người dùng nhưng bị trả lại do nhiều lí do. Apple gom máy, sửa chữa và thay pin mới theo đúng quy trình chuẩn của hãng. Những chiếc máy này sau đó được bán lại với giá thấp hơn nhưng vẫn giữ chế độ bảo hành 12 tháng như máy mới.

Đức Trọng

Bạn đang đọc bài viết iPhone 7 Plus hàng CPO giá rẻ ồ ạt về Việt Nam tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục